Lộ diện những cặp đôi 'hot' ét-vê Phương Đông

Lộ diện những cặp đôi 'hot' ét-vê Phương Đông
TPO – Tối 24-10, Chung kết "Tài sắc Phương Đông 2012" có chủ đề Ngũ sắc giao hòa đã diễn ra với sự thi tài của 24 thí sinh. Cặp đôi Hoàng Minh Trí – Nguyễn Thị Dung giành giải cao nhất của cuộc thi.

> 'Nóng bỏng' tài sắc nữ sinh Dược
>Hé lộ những cặp đôi 'hot' nhất Ét-vê Giao thông

Xếp vị trí thứ hai là về Hoàng Việt Hưng - Đào Thị Oanh Trang. Vị t rí thứ ba thuộc Nguyễn Mạnh Hiếu – Nguyễn Thúy Hà.

Trong đêm Chung kết các thí sinh đã lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục áo dài và trang phục dạ hội; thưởng thức các tiết mục tài năng độc sôi nổi như nhảy hiện đại, múa bellydance, lắng đọng tiếng đàn ghita.

Đặc biệt, lôi cuốn và tạo nên nét riêng của "Tài sắc Phương Đông" là phần thi ứng xử bao gồm hai vòng: vòng một, 5 cặp đôi nam nữ sẽ đặt câu hỏi cho nhau; Vòng hai, ba cặp đôi xuất sắc nhất từ vòng một sẽ cùng trả lời trước  câu hỏi chung.(Top nam và top nữ thi riêng).

Đêm chung kết, các thí sinh đã đưa ra những câu hỏi thú vị như: Tại sao trong cuộc sống đôi khi phải đi đường vòng; Người lớn học được gì từ trẻ con; Phụ nữ và đàn ông ai thông minh hơn...

Hoa khôi Nguyễn Thị Dung trong phần thi ứng xử thứ nhất đã nhận được câu hỏi “Người phụ nữ đẹp nhất khi nào?”. “Người phụ nữ đẹp nhất khi cười. Giống như mọi người hay khuyên tôi rằng, bạn hãy cười lên, mọi chuyện sẽ qua thôi. Và nụ cười là mười thang thuốc bổ” – Dung trả lời.

Tiếp đến câu hỏi chung “Bằng ba tính từ hãy miêu tả bản thân bạn trong mối quan hệ với trường Đại học Phương Đông”, Dung đã chọn lựa đó là Tự hào, Chân thànhNhiệt huyệt.

Cô giải thích: "Tự hào vì đến bây giờ đứng trên sân khấu Tài sắc Phương Đông thì tôi thực sự thấy mình có sự lựa chọn đúng đắn khi bước chân vào trường. Chân thành, từ năm đầu tới giờ tôi sẽ dành tình cảm chân thành, cống hiến hết mình cho trường Phương Đông. Nhiệt huyết, còn hai năm nữa tôi sẽ cố gắng hết mình để giới thiệu trường Phương Đông.

Còn phần thi ứng xử của nam, trước câu hỏi “Điều gì là bức tường ngăn cách giữa thiện và ác”, Hoàng Minh Trí cho rằng đó là yếu tố con người. Tùy vào nhận thức mà sẽ phân ra thiện – ác.

Tôi là sinh viên, tôi rất yêu thích hoạt động tình nguyện. Chính vì vậy tôi đã tham gia hoạt động tình nguyện của trường Phương Đông. Tôi thấy sinh viên tình nguyện rất trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Vì vậy ba tính từ tôi chọn để mô tả thế giới xung quanh tôi chính là năng động, trẻ trung và nhiệt huyết”. Đó là sự lựa chọn của Hoàng Minh Trí trước câu hỏi “Bằng ba tính hãy mô tả về thế giới xung quanh. Giải thích vì sao?”.

Thể hiện tốt ở các phần thi, nhất là phần thi ứng xử, Hoàng Minh Trí – Nguyễn Thị Dung xứng đáng giành giải nhất
Thể hiện tốt ở các phần thi, nhất là phần thi ứng xử, Hoàng Minh Trí – Nguyễn Thị Dung xứng đáng giành giải nhất.
Hoàng Việt Hưng - Đào Thị Oanh Trang đạt giải Nhì
Hoàng Việt Hưng - Đào Thị Oanh Trang đạt giải Nhì.
Nguyễn Mạnh Hiếu – Nguyễn Thúy Hà xếp vị trí thứ Ba
Nguyễn Mạnh Hiếu – Nguyễn Thúy Hà xếp vị trí thứ Ba.

Một số hình ảnh của các thí sinh trong đêm Chung kết:

Trong phần thi tự giới thiệu, các thí sinh xuất hiện trong bộ váy có thiết kế và màu sắc nhẹ nhàng
Trong phần thi tự giới thiệu, các thí sinh xuất hiện trong bộ váy có thiết kế và màu sắc nhẹ nhàng.
Lộ diện những cặp đôi 'hot' ét-vê Phương Đông ảnh 5
Lộ diện những cặp đôi 'hot' ét-vê Phương Đông ảnh 6
Phần thi dạ hội, thí sinh nam lịch lãm áo sơmi quần âu; thí sinh nữ điệu đà với những mẫu váy
Phần thi dạ hội, thí sinh nam lịch lãm áo sơmi quần âu; thí sinh nữ điệu đà với những mẫu váy.
Lộ diện những cặp đôi 'hot' ét-vê Phương Đông ảnh 8
Cùng tạo dáng trên sân khấu
Cùng tạo dáng trên sân khấu.
Lộ diện những cặp đôi 'hot' ét-vê Phương Đông ảnh 10
Lộ diện những cặp đôi 'hot' ét-vê Phương Đông ảnh 11
Lộ diện những cặp đôi 'hot' ét-vê Phương Đông ảnh 12
Lộ diện những cặp đôi 'hot' ét-vê Phương Đông ảnh 13
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.