Lộ diện mẫu xe tốt nhất của năm 2019 ở Bắc Mỹ

Lộ diện mẫu xe tốt nhất của năm 2019 ở Bắc Mỹ
TPO - Danh sách các đại diện cuối cùng để bình chọn mẫu xe của năm 2019 tại Bắc Mỹ đã được công bố trong khuôn khổ triển lãm Los Angeles Motor Show 2019.
Trong khuôn khổ triển lãm Los Angeles Auto Show, danh sách các đại diện cuối cùng cạnh tranh cho mẫu Xe con, SUV và Bán tải ở Bắc Mỹ của năm 2019 đã diễn ra. Những "người chiến thắng"sẽ được lựa chọn bởi 50 giám khảo, chúng đều phải là mẫu xe mới và đang còn bán ở các đại lý trước khi kết thúc năm nay. Và dưới đây là danh sách 3 đại diện cho mỗi hạng mục.
Các mẫu Xe con của Năm sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Chevrolet Covette Stingray, Hyundai Sonata, Toyota Supra. Mẫu xe Chevrolet Corvette động cơ đặt giữa đầu tiên được xếp cùng hạng mục với Toyota Supra và Hyundai Sonata. 3 mẫu này đã đánh bại nhiều đối thủ mạnh khác như: Porsche 911, Polestar 1, BMW 3 Series, Cadillac CT5, Mercedes-Benz A-Class, Volkswagen Arteon, Kia Soul, Mazda3 và Subaru Legacy.
Lộ diện mẫu xe tốt nhất của năm 2019 ở Bắc Mỹ ảnh 1 Hyundai Palisade - mẫu xe mới được ra mắt.
Trong khi đó, Hyundai Palisade, Kia Telluride và Lincoln Aviator sẽ là các đại diện cuối cùng để chọn ra Mẫu SUV của năm 2019. Đây đều là các mẫu xe hoàn toàn mới được giới thiệu vào từ cách đây khoảng 1 năm, và đã vượt qua Audi e-Tron, Cadillac XT6, Lincoln Corsair, Volvo V60 Cross Country, Chevrolet Blazer, Ford Escape and Explorer, Subaru Outback và Honda Passport ở vòng trước.
Các đại diện mẫu Xe bán tải của năm lần lượt là: Ford Ranger, Jeep Gladiator, Ram Heavy Duty, bỏ lại phía sau các đối thủ: Chevrolet Silverado Heavy Duty và GMC Sierra Heavy DUty.
Lộ diện mẫu xe tốt nhất của năm 2019 ở Bắc Mỹ ảnh 2 Mới được bán trở lại ở Mỹ, Ford Ranger đã có mặt trong danh sách "rút gọn".
Kết quả những "người thắng cuộc" sẽ được công bố chính thức và ngày 13/1/2020 tại Trung tâm TCF ở thành phố Detroit, trong một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi Hiệp hội Đại lý Ôtô Detroit và Triển lãm Ôtô Quốc tế Bắc Mỹ. 
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG