Lộ danh tính tài xế tông 2 thai phụ nhập viện trên phố Trần Duy Hưng

Hàng chục người vây kín nam tài xế và ôtô gây tai nạn liên hoàn. Ảnh: VnExpress
Hàng chục người vây kín nam tài xế và ôtô gây tai nạn liên hoàn. Ảnh: VnExpress
TPO - Sau cú va chạm liên hoàn với một ô tô à 2 xe máy trên phố Trần Duy Hưng khiến 2 thai phụ bị thương, tài xế ô tô tăng ga bỏ chạy và chỉ dừng lại khi tiếp tục đâm vào một chiếc taxi. 

Ngày 26/12, Công an thành phố Hà Nội cho biết, danh tính của tài xế điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 31F-9382 va chạm liên hoàn trên phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy (Hà Nội) vào tối 25/12 được xác định là Trần Quyết Thắng (sinh năm 1972, trú tại phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội).

Trước đó, vào khoảng 20 giờ, ngày 25/12, tại khu vực cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội), tài xế Trần Quyết Thắng điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 31F-9382 di chuyển từ hướng Nguyễn Chí Thanh về Trần Duy Hưng. Khi đến khu vực này thì bất ngờ va chạm với một ô tô và 2 xe máy đang đi chuyển trên đường. Sau đó, chiếc xe ô tô này vẫn tăng tốc, đâm vào một xe taxi rồi mới dừng lại.

Vụ việc khiến hai người phụ nữ đang mang thai điều khiển xe máy bị thương phải nhập viện cấp cứu, các phương tiện liên quan đến vụ tai nạn bị hư hỏng.

Bức xúc trước hành vi gây tai nạn bỏ chạy của tài xế, một số người đi đường đã đuổi theo định đánh nhưng được cơ quan công an can ngăn kịp thời.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Video: VTC News
MỚI - NÓNG