Lộ danh tính nghi phạm thảm sát bằng súng AK khiến 6 người thương vong

Nghi can nổ nhiều phát súng tại hiện trường
Nghi can nổ nhiều phát súng tại hiện trường
TPO - Người đàn ông được cho là chồng cũ của chị gái nữ gia chủ đã xả súng vào nhà chị Hoàng Thị Hoài (SN 1983 ở khu vực ngã 3 Pò Hà, thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc) và nhà anh trai của chị này khiến 6 người thương vong...

Sự việc xảy ra tại nhà anh Phạm Văn Túy (SN 1975) và vợ là Hoàng Thị Hoài (SN 1983 ở khu vực ngã 3 Pò Hà, thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc). Khi đó, bà Hoài đang cùng một số thành viên trong gia đình và người giúp việc ăn cơm ở bếp thì một người đàn ông trung niên tên Lý Văn Sắn (SN 1971, trú cùng thôn Thâm Mò) xuất hiện.

Lộ danh tính nghi phạm thảm sát bằng súng AK khiến 6 người thương vong ảnh 1

Các nhân chứng làm việc với các cơ quan chức năng sau khi đưa nhiều nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu. Ảnh TL.

Bất ngờ một loạt tiếng nổ vang lên như tiếng súng khiến cháu Phạm Thanh Phong (SN 2008, con trai chị Hoài) ngã gục tử vong, có vết thương giống bị đạn bắn ở đầu.

Nghe tiếng nổ liên tiếp, chị Hoài cùng người thân hoảng loạn tháo chạy khỏi hiện trường. Đối tượng không buông tha, hắn đi vòng phía ngoài nhà dùng súng nã đạn liên tiếp.

Không dừng lại đó, nghi can Sắn tiếp tục xông sang nhà bên cạnh, tiếp tục nổ súng khiến anh trai chị Hoài là Hoàng Quốc Hương (sinh năm 1976) trúng đạn vào ngực tử vong.

Đến nay, xác định vụ thảm sát đã làm 2 người chết và 4 người bị thương. Cơ quan chức năng đã thu giữ được hàng chục vỏ đạn, có thể là đạn từ súng AK.

Lộ danh tính nghi phạm thảm sát bằng súng AK khiến 6 người thương vong ảnh 2 Lực lượng chức năng Lạng Sơn phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc. Ảnh TL

Khi xảy ra vụ việc, chồng mới của chị Hoài đi xem bóng đá nhà người khác nên may mắn thoát nạn.

Gây án xong, hung thủ xách súng chạy trốn. Chính quyền và lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đang nỗ lực tổ chức khoanh vùng, khép chặt vùng biên giới, phòng ngừa  hung thủ chạy trốn sang bên kia biên giới hòng truy bắt hung thủ trong thời gian sớm nhất.

MỚI - NÓNG