Linh Nga lần đầu công khai đăng ảnh tình cảm với bạn trai đại gia

Linh Nga lần đầu công khai đăng ảnh tình cảm với bạn trai đại gia
Nhiều fan tinh ý nhận ra bạn trai của Linh Nga hiện tại cũng chính là anh chàng từng khoá môi nữ diễn viên múa tại nhà hàng cách đây 2 năm.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Linh Nga gây chú ý khi công khai đăng ảnh tình cảm bên một người đàn ông bí ẩn. Không chỉ thoải mái dành cho nhau cử chỉ thân mật, bạn trai còn dành cho Linh Nga một nụ hôn ngọt ngào. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Linh Nga rất kín tiếng trong đời tư. Chính vì thế, có thể nói đây là lần đầu tiên "chim công làng múa" công khai tình mới với người hâm mộ.

Linh Nga lần đầu công khai đăng ảnh tình cảm với bạn trai đại gia ảnh 1
Linh Nga lần đầu công khai đăng ảnh tình cảm với bạn trai đại gia ảnh 2 Linh Nga rất tình tứ bên người đàn ông bí ẩn.
Đặc biệt, nhiều fan còn tinh ý nhận ra bạn trai của Linh Nga hiện tại cũng chính là anh chàng từng khoá môi nữ diễn viên múa tại nhà hàng cách đây 2 năm. Trước đó, vào cuối năm 2015, dư luận xôn xao khi hình ảnh Linh Nga hôn trai lạ bất ngờ bị rò rỉ. Sau đó, danh tính của anh chàng này cũng nhanh chóng được tìm ra. Theo tìm hiểu, được biết người đàn ông đang có mối quan hệ tình cảm với Linh Nga là Tuấn Moon (tên thật là Anh Tuấn), chủ chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Linh Nga lần đầu công khai đăng ảnh tình cảm với bạn trai đại gia ảnh 3 Hình ảnh Linh Nga hôn trai lạ gây xôn xao suốt một thời gian dài
Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm