Lily Aldridge mặc đầm xuyên thấu 'khoe' nội y triệu USD

TPO - “Thiên thần” 29 tuổi người Mỹ vừa xuất hiện tại một tiệm Victoria’s Secret tại Los Angeles (Mỹ) để ra mắt nội y và thắt lưng đính đá quý trị giá 2 triệu USD.
Lily Aldridge mặc đầm xuyên thấu 'khoe' nội y triệu USD ảnh 1 Tại sự kiện này, Lily trang điểm nhẹ nhàng với son môi màu nude. Cô diện chiếc váy xuyên thấu đính đá ôm sát duyên dáng của thương hiệu Zuhair Murad.
Lily Aldridge mặc đầm xuyên thấu 'khoe' nội y triệu USD ảnh 2 Với thiết kế đơn giản nhưng được thương hiệu trang sức nổi tiếng Mouawad gắn tới 6500 viên đá quý lấp lánh như những tia sáng pháo hoa, bộ Fireworks Fantasy Bra này đủ sức quyến rũ bất kỳ quý cô nào.
Lily Aldridge mặc đầm xuyên thấu 'khoe' nội y triệu USD ảnh 3 Fantasy Bra là bộ nội y đắt giá nhất và được mong chờ nhất trong mỗi đêm Victoria’s Secret Fashion Show hàng năm. Tất cả các “thiên thần” đều mơ ước một lần được diện bộ đồ đắt đỏ này.
Lily Aldridge mặc đầm xuyên thấu 'khoe' nội y triệu USD ảnh 4

Cùng ngắm bộ Fantasy Bra của Victoria's Secret qua các năm:

Lily Aldridge mặc đầm xuyên thấu 'khoe' nội y triệu USD ảnh 5 Adriana Lima diện bộ nội y đắt giá năm 2010
Lily Aldridge mặc đầm xuyên thấu 'khoe' nội y triệu USD ảnh 6 "Chân dài" người Úc - Miranda Kerr, năm 2011
Lily Aldridge mặc đầm xuyên thấu 'khoe' nội y triệu USD ảnh 7 Alessandra Ambrosio, năm 2012
Lily Aldridge mặc đầm xuyên thấu 'khoe' nội y triệu USD ảnh 8 Candice Swanepoel, năm 2013
Lily Aldridge mặc đầm xuyên thấu 'khoe' nội y triệu USD ảnh 9 Năm ngoái có tới 2 bộ Fantasy Bra, trị giá 80 tỉ đồng, do Adriana Lima và Alessandra Ambrosio diện
MỚI - NÓNG
Chị Thanh Thúy cần mẫn cạo 500 cây cao su mỗi đêm, kiếm thu nhập từ 600.000-700.000 đồng/ngày
'Vàng trắng' và phận người
TP - “Cao su đi dễ khó về/ Khi đi trai tráng, khi về bủng beo”, đã là câu chuyện ngày xửa ngày xưa. Giờ đây công nhân cao su họ có thu nhập khá, xây được nhà, nuôi được các con ăn học nên người…