Liên thông 01 năm CYU - HUTECH, nhận bằng Cử nhân Nhà hàng - Khách sạn quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
Nội dung học tập và bằng cấp quốc tế sau 01 năm học tập ngay tại Việt Nam - đó là lợi thế nổi bật giúp sinh viên chương trình Liên thông quốc tế do Đại học CY Cergy Paris (CYU - Pháp) và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác triển khai dễ dàng bước vào thị trường nhà hàng - khách sạn toàn cầu.

Chương trình đào tạo các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực; dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc đã hoàn thành năm thứ 3 đại học có mong muốn nhận bằng quốc tế.

Chương trình đào tạo chuẩn Pháp, thời lượng thực hành đến 70%

Là trường đại học thuộc Top 20 đại học công lập hàng đầu tại Pháp, CYU đặc biệt có thế mạnh đào tạo nhóm ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Tại HUTECH, CYU hợp tác đào tạo chương trình Cử nhân 3.5 năm và Liên thông 1 năm các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực. HUTECH cũng là đối tác đào tạo duy nhất của CYU tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại, mang đến cơ hội học tập trong nước, nhận bằng quốc tế cho sinh viên nhóm ngành triển vọng.

Liên thông 01 năm CYU - HUTECH, nhận bằng Cử nhân Nhà hàng - Khách sạn quốc tế ảnh 1

HUTECH hợp tác với CYU đào tạo Cử nhân (3.5 năm) và Liên thông (1 năm) ngành Nhà hàng - Khách sạn


Trong đó, chương trình Liên thông 1 năm CYU - HUTECH có nội dung đào tạo 100% từ CYU. Sinh viên học hoàn toàn bằng tiếng Anh, kết hợp nhuần nhuyễn giữa các học phần chuyên môn về ẩm thực, marketing, văn hóa, quản trị khách sạn, nhà hàng, nghệ thuật ẩm thực,... cùng một số học phần tiếng Pháp chuyên ngành. Với môi trường đào tạo hiện đại tại HUTECH, sinh viên được tạo mọi điều kiện để tích lũy kiến thức và tăng khả năng thực hành - một trong những điều cần có của người theo đuổi nhóm ngành dịch vụ.

Liên thông 01 năm CYU - HUTECH, nhận bằng Cử nhân Nhà hàng - Khách sạn quốc tế ảnh 2

Sinh viên thực hành thường xuyên trong hệ thống nhà bếp - nhà hàng - quầy bar chuyên nghiệp

Đặc biệt, thời lượng thực hành, thực tế chiếm đến 70% tổng thời lượng chương trình. Sinh viên thực hành tại hệ thống quầy bar - bếp - nhà hàng - khách sạn theo tiêu chuẩn Pháp ngay tại HUTECH, thực tế và thực tập tại các khách sạn 5 sao như Majestic, Intercontinental, Rex Sài Gòn. Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân do CYU cấp và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là giấy thông hành giúp sinh viên tự tin chinh phục thị trường nhà hàng - khách sạn cao cấp trên toàn cầu.

Tăng cường kỹ năng nghề nghiệp từ hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Trong thời gian học tập 1 năm, ngoài các học phần chính khóa, sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm và thông tin thời sự chuyên ngành thông qua các khóa học thực tế, workshop, hội thảo, cuộc thi học thuật, gặp gỡ chuyên gia,... được tổ chức thường xuyên.

Liên thông 01 năm CYU - HUTECH, nhận bằng Cử nhân Nhà hàng - Khách sạn quốc tế ảnh 3

Nhiều hội thảo, workshop ẩm thực cao cấp được HUTECH tổ chức thường xuyên

Để tạo môi trường cho sinh viên làm quen với nhịp độ công việc nhóm ngành dịch vụ, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH thường xuyên hợp tác tổ chức các ẩm thực cao cấp, với giám khảo là các đầu bếp danh tiếng. Tiêu biểu có thể kể đến “California Raisins Culinary Seminar & The Young Chef” - cuộc thi nấu ăn với nguyên liệu nho khô, HUTECH Young Chefs 2022 - “Ẩm thực Việt hội nhập cùng khoai tây Hoa Kỳ”, “Việt quất Hoa Kỳ - Hương vị mới trên mâm cỗ Việt”,... Trường cũng tổ chức các chuyến tham quan các nhà hàng, khách sạn, resort để sinh viên vừa tăng cường hiểu biết thực tiễn, vừa có có cơ hội tiếp xúc với các đại diện doanh nghiệp, học hỏi và mở mang tầm hiểu biết, bổ sung vào “hồ sơ việc làm” trong tương lai.

Liên thông 01 năm CYU - HUTECH, nhận bằng Cử nhân Nhà hàng - Khách sạn quốc tế ảnh 4

HUTECH TOURISM HAPPY DAY 2022 - nhịp cầu nghề nghiệp với các nhà tuyển dụng danh tiếng

Ngoài ra, trong vòng 1 năm tham gia học tại đây, sinh viên có cơ hội kết nối cùng doanh nghiệp, “bắt trọn” các cơ hội việc làm ngay tại trường với ngày hội tuyển dụng. Vừa qua, tại HUTECH TOURISM HAPPY DAY 2022 - Ngày hội Tuyển dụng khối ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn với sự đồng hành của 42 doanh nghiệp, sinh viên nhóm ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn đã có cơ hội trực tiếp phỏng vấn ứng tuyển, nắm bắt hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://www.hutech.edu.vn/cyu - Điện thoại: (028) 3 512 1508

MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.
Nhận định HAGL vs Bình Dương, 17h00 ngày 3/12: Đổi tên, thay số phận?
Nhận định HAGL vs Bình Dương, 17h00 ngày 3/12: Đổi tên, thay số phận?
TPO - Nhận định bóng đá HAGL vs Bình Dương, Night Wolf V-League 2023/24 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Sau khi đổi tên, HAGL, với cái tên đầy đủ là LPBank - HAGL, đang có nhiều động lực hơn để cải thiện tình hình. Và trên sân nhà, họ phải làm được điều đó trước đối thủ lâu năm Bình Dương.