LG sắp bán TV Ultra HD 4K giá chưa tới 100 triệu đồng

LG sắp bán TV Ultra HD 4K giá chưa tới 100 triệu đồng
Ngay sau khi giới thiệu tại Mỹ, LG cho biết sẽ tung ra TV Ultra HD thế hệ mới có giá chưa tới 100 triệu đồng ở Việt Nam vào tháng 10. Đây cũng là dòng TV đầu tiên tích hợp bộ giải mã 4K bên trong và không cần đến thiết bị rời bên ngoài.

>TV OLED màn hình cong lớn nhất thế giới

Bên cạnh LA9650 giá mềm, hãng Hàn Quốc dự kiến còn tung ra thị trường trong nước 2 dòng TV Ultra HD mới bao gồm LA9700 và LA9800, đưa LG trở thành hãng TV có nhiều model 4K nhất ở thị trường Việt Nam, về cả số lượng lẫn kích thước màn hình (55, 65 và 84 inch).

Các sản phẩm mới của LG đều được tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu Ultra HD, có thể xử lý trực tiếp các nội dung có độ phân giải gấp 4 lần Full HD mà không cần đến các phụ kiện rời bên ngoài. Đây là một bước tiến mới đối với công nghệ 4K, giúp các sản phẩm này trở nên rẻ nhất vì người dùng sẽ không cần mua thêm các bộ đầu phát riêng (giá khoảng 3.000 USD) như với các mẫu TV Ultra HD khác.

Ngoài ra, cả LA9800, LA9700 và LA9650 đều được tích hợp sẵn bộ giải mã hình ảnh Tru-Ultra HD Engine, cho phép xử lý và nâng các nội dung thông thường như HD, Full HD lên Ultra HD chất lượng cao hơn nhiều lần. Công nghệ mới bao gồm 4 bước xử lý cơ bản thay vì chỉ có 3 bước như các sản phẩm cũ, có thể nhận biết nội dung chương trình đang phát để đưa ra phương án xử lý hình ảnh hiệu quả nhất, giúp thể các nội dung 4K được hiển thị thật và chuẩn, tương đương với chất lượng ở nội dung 4K nguyên bản.

Màn hình của bộ ba Ultra HD TV 2013 của LG cùng sử dụng công nghệ màn hình LED với tấm nền IPS, cho khả năng hiển thị hình ảnh với màu sắc trung thực, độ tương phản cao và góc nhìn rộng, phù hợp với nhu cầu thưởng thức phim ảnh, thể thao...

Theo Tuấn Anh/vnexpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.