LG Electronics tiếp tục hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số Mường năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
TP - Trong năm tới, mục tiêu của dự án là hỗ trợ 22 gia đình dân tộc thiểu số giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe nhờ việc cải tạo môi trường nhà ở, từ đó mang đến thay đổi tích cực cho gần 16.500 người dân toàn xã Quyết Thắng.

Dự án “Ngôi Làng Hy Vọng” (Hope Villages) được tài trợ bởi LG Electronics (LG) thông qua tổ chức Habitat Hàn Quốc được duy trì trong năm thứ hai nhằm tiếp tục cải thiện điều kiện sống của cộng đồng dân tộc thiểu số Mường ở huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Trước đó, trong năm 2020, dự án “Ngôi Làng Hy Vọng” đã góp phần cải thiện điều kiện sống của hơn 11.000 người dân thông qua việc nâng cấp hệ thống nhà ở cùng các thiết bị gia dụng cần thiết, chất lượng nước và vệ sinh, đồng thời phát triển năng lực bình đẳng giới và quản lý tài chính.

LG Electronics tiếp tục hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số Mường năm 2022 ảnh 1

Bà Niên, một trong bốn hộ khó khăn sẽ được nhận nhà mới trong khuôn khổ dự án. Ba thế hệ của gia đình bà hiện đang sống trong ngôi nhà hư hỏng nặng và thiếu an toàn.

Trong năm 2022, LG Electronics sẽ tiếp tục đóng góp 60.000 đô-la cho tổ chức Habitat for Humanity Việt Nam để phát triển dự án “Cuộc Sống Tốt Đẹp: Ngôi Làng Hy Vọng (Life’s Good: Hope Villages)”. Dự kiến, gần 22.000 người dân ở tỉnh Hòa Bình, Việt Nam sẽ được hỗ trợ để cải thiện điều kiện sống trong dự án kéo dài 10 tháng này. Đặc biệt, dự án còn hỗ trợ việc dạy và học cho 2.500 học sinh, giáo viên thông qua các buổi tập huấn nâng cao nhận thức và các tủ sách thư viện trường học.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.