Leo Messi bị tố thiếu tôn trọng trẻ em

Hành động không được đẹp mắt của Messi
Hành động không được đẹp mắt của Messi
TPO - Là một trong những ngôi sao sáng nhất của làng bóng đá thế giới, nhưng sức ép quá lớn làm Messi quên đi những cử chỉ thân thiện khi không chịu bắt tay với một cô bé xếp hàng chờ ra sân cùng với đội bóng.

Khi bước ra từ phòng thay đồ tại sân Maracana, trên tay là chiếc băng đội trưởng có gắn huy hiệu FIFA kèm dòng chữ Respect (tạm dịch: Tôn trọng). Tuy nhiên, hành động bỏ qua cái bắt tay của Messi với cô bé xếp hàng chờ đợi đã bị soi rất kỹ.

Hành động thiếu tôn trọng đối với cô bé đó của Messi càng bị giới truyền thông lên án khi Messi chỉ quan tâm đến người lớn. Sau khi bước qua mặt cô bé với vẻ mặt lạnh lùng, Messi lại tươi cười với các trọng tài điều khiển trận đấu.

Điều này làm cô bé đứng ngay bên cạnh trọng tài chính mặt đỏ lừng, ngại ngùng không hiểu vì sao mình không được Messi quan tâm. Theo quan sát, cô bé đã rưng rưng nước mắt sau hành động “lãng quên” của Messi đối với mình.

Xem ra sức ép lớn buộc phải đăng quang World Cup lần này với đội tuyển Argentina đã làm Messi quên đi những hành động nhỏ nhất, đặc biệt với trẻ em. 

Thực tế trên sân Messi cũng thi đấu không được tốt ngoại trừ bàn thắng nâng đôi cách biệt qua đó giúp Argentina thắng chung cuộc 2-1 trước Bosina.

MỚI - NÓNG