Lê Vũ Long 'Mơ'

Lê Vũ Long 'Mơ'
TP - “Khiêm tốn mà nói, tôi có nhiều thế mạnh, đâu chỉ có múa”- Lê Vũ Long phát biểu trong cuộc họp báo về chương trình thời trang mang tên “Mơ” (Dreaming).

Số là có nhà báo hỏi anh, định để lại dấu ấn nghề nghiệp (múa) như thế nào trong chương trình thời trang của Đẹp Fashion Show 9 do anh làm tổng đạo diễn.

“Mơ” giới thiệu trang phục của các NTK Hoàng Ngân, Kelly Bùi, Lưu Anh Tuấn (Hungary), Juliane Kunze (Đức). Ê kip thực hiện gồm: nhạc sỹ-DJ Trí Minh, ba biên đạo múa: Đỗ Hoàng Thi Ngọc, Quách Hoàng Điệp, Trần Thanh Nam; video art và thiết kế sân khấu: Lê Quốc Hưng; đạo diễn ánh sáng: Domique Raby (Pháp); cố vấn âm thanh Jérôme Bréger (Pháp); nghệ sỹ xiếc Ngô Lê Thắng; nghệ sỹ thị giác Nguyễn Thế Hùng,

Chương trình được thực hiện tại không gian của Trung tâm thương mại The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội tối 31-10. Ngoài các hiệu ứng âm thanh hình ảnh, Lê Vũ Long hứa hẹn “đỉnh cao của nghệ thuật múa, hiếm có ở châu Á” sẽ xuất hiện trong chương trình này, mục đích không gì khác ngoài chuyển tải các thông điệp thời trang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đam mê và âm mưu

Đam mê và âm mưu

TP - Trên cao nguyên Scotland huyền thoại, có mối hiềm khích truyền đời của hai dòng họ Cameron và Mac Donnell. Hiềm khích có cơ hội hóa giải khi câu chuyện tình đẹp giữa một chiến binh liều lĩnh đầy quyến rũ – Morgan Mac Donnell và một sắc đẹp ngang ngạnh không dễ chinh phục – Sabrina Cameron.
'Giờ này anh ở đâu?'

'Giờ này anh ở đâu?'

TP - Dưới cái tựa đề có vẻ tình cảm là một câu chuyện trinh thám nghẹt thở của nữ hoàng truyện trinh thám Mỹ Mary Higgins Clark. Sách do Youbook (thuộc www.vinabook.com) phối hợp cùng NXB Văn học ấn hành.
Minh họa của Lê Trí Dũng

Điều bí mật

TP - Mỗi lần định bụng thổ lộ với chàng, bên tai nàng lại văng vẳng lời mẹ dặn: đừng bao giờ tiết lộ điều bí mật với ai, con gái nhé! Đừng bao giờ!