Lệ Quyên gây sốc với thân hình gầy gò

TPO - Ở tuổi 40, Lệ Quyên được nhiều khán giả ngợi khen khi ngày càng nhuận sắc. Tuy nhiên, hình ảnh gầy gò mới đây của cô khiến fan lo lắng.

Lệ Quyên gây sốc với thân hình gầy gò ảnh 1

Tối ngày 16/5, Lệ Quyên đã có đêm diễn đầu tiên trở lại tại phòng trà sau mùa dịch.

Lệ Quyên gây sốc với thân hình gầy gò ảnh 2 Cô mặc trang phục ôm sát người khoe vòng eo con kiến và đôi vai trần gợi cảm. Được biết suốt mùa dịch, Lệ Quyên đã tích cực tập gym tại nhà.
Lệ Quyên gây sốc với thân hình gầy gò ảnh 3 Lệ Quyên gầy đi trông thấy. Chia sẻ với Tiền Phong, nữ ca sĩ cho biết do cô chủ động giảm bớt mỡ, tăng cơ nên thoạt nhìn có cảm giác hao gầy.  
Lệ Quyên gây sốc với thân hình gầy gò ảnh 4 Lệ Quyên tiết lộ số kí hiện tại là 46kg vòng eo là 58.
Lệ Quyên gây sốc với thân hình gầy gò ảnh 5 Suốt đêm nhạc, Lệ Quyên vừa là MC dẫn dắt, vừa là ca sĩ chính dẫn dắt suốt 30 bài hát.
Lệ Quyên gây sốc với thân hình gầy gò ảnh 6 Đặc biệt, đêm nhạc có sự giao lưu song ca của ca sĩ Lê Hiếu và Lệ Quyên.
Lệ Quyên gây sốc với thân hình gầy gò ảnh 7 Vòng eo đáng ngưỡng mộ của nữ ca sĩ tuổi 40
Lệ Quyên gây sốc với thân hình gầy gò ảnh 8 Dễ dàng thấy xương quai xanh của Lệ Quyên cùng hai cánh tay khẳng khiu
Lệ Quyên gây sốc với thân hình gầy gò ảnh 9 Lệ Quyên chia sẻ thêm: “Bao nhiêu năm qua, mỗi tuần tôi đều hát phòng trà, đi event... Đại dịch làm cuộc sống tôi chững lại và thay đổi khá nhiều. Tôi nhớ cồn cào cảm giác được đứng trên sân khấu, được vỗ tay sau mỗi bài hát. Và đêm nay quả là một đêm thực sự quá hạnh phúc với tôi”.
 
MỚI - NÓNG
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
TP - Chương trình “Xuân tình nguyện - Hành trình vì biển đảo quê hương” do T.Ư Ðoàn phát động, tổ chức tặng quà cho dân và quân trên huyện đảo tiền tiêu Bạch Long Vỹ (Hải Phòng) dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chương trình đã mang theo nhiều tình cảm của đất liền cùng với nhu yếu phẩm, trang thiết bị tổng trị giá 700 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?

Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?

TPO - Chia sẻ về lý do giá quảng cáo trong chương trình Táo Quân 2022 cao ngất ngưởng, đại diện một agency chuyên về quảng cáo truyền hình cho biết việc tăng giá có thể là cách để nhà Đài giảm số lượng quảng cáo vì những mùa trước, khán giả từng phàn nàn chương trình Táo Quân quảng cáo quá nhiều, gây khó chịu.