Lê Hoàng tiết lộ mối tình sinh viên, chuyện 'phi công trẻ lái máy bay bà già'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lê Hoàng lần đầu kể về mối tình thời sinh viên, đưa người yêu đi học mỗi ngày bất chấp nắng mưa. Bên cạnh đó, nam đạo diễn cũng có quan điểm đáng lưu ý về những cuộc tình của phụ nữ 40, 50 tuổi với trai trẻ.

Tập 15 Có hẹn lúc 22 giờ sẽ lên sóng vào thứ 7 tuần này có chủ đề “Đàn ông nghĩ gì khi thấy phụ nữ yêu mù quáng”.

Theo quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng, phụ nữ thường yêu bằng tai, thích nghe những lời ngọt ngào, còn đàn ông thì yêu bằng mắt, yêu đương mà không có chút mù quáng thì sẽ không gọi là tình yêu.

Lê Hoàng tiết lộ mối tình sinh viên, chuyện 'phi công trẻ lái máy bay bà già' ảnh 1

Nam đạo diễn còn kể lại chuyện tình thời sinh viên, ngày nào anh cũng đều chở bạn gái đi học dù nhà cách nhau 14-15 km.

“Cô cũng có xe, Hoàng cũng có xe nhưng Hoàng lại thích chở hơn là hai người đi hai xe. Có lần đi xem phim, rạp chiếu phim cách nhà Hoàng có 100m thôi, vậy thì hẹn em đến đó luôn thì có sao đâu nhưng Hoàng lại không làm vậy. Hoàng lại chạy xuống nhà đón em lên rạp xong lại đưa em về nhà rồi mới trở về nhà mình. Hành hạ thân mình kinh khủng nhưng hồi đó Hoàng lại không thấy điên”, Lê Hoàng chia sẻ.

Bên cạnh đó, đạo diễn “Gái nhảy” còn biết rất nhiều cô gái, dù biết rõ bạn trai không ra gì những vẫn “đâm đầu” yêu. Những trường hợp như vậy Lê Hoàng cho rằng người con gái đó “ngu” nhiều hơn là mù quáng.

Lê Hoàng tiết lộ mối tình sinh viên, chuyện 'phi công trẻ lái máy bay bà già' ảnh 2

Diễn viên Hứa Minh Đạt thắc mắc nếu một người phụ nữ 40-50 tuổi nhưng lại yêu một anh chàng 20 tuổi thì đó có phải là tình yêu mù quáng nhưng có tính toán hay không.

Lê Hoàng phân tích, trường hợp này đáng thương hơn là đáng trách bởi khi đó một là người phụ nữ đã trải qua đổ vỡ gia đình, hai là họ chưa bao giờ gặp được một chàng trai cho mình nên khi “vớ” được một chàng trai trẻ như thế thì sẽ yêu theo kiểu nửa bồ, nửa bạn, thậm chí là nửa con, xem người đàn ông đó như là con trai để quan tâm, chăm sóc.

MỚI - NÓNG
Giá vàng thế giới tăng
Giá vàng thế giới tăng
TPO - Vàng giao ngay tăng nhẹ khoảng 0,2% sau đợt bán tháo khiến giá kim loại quý giảm hơn 1%. Hiện, giới đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ, manh mối về thời điểm cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương để ra quyết định mua vàng.