Lễ cưới ở Hà Nội của vũ công Phạm Lịch

0:00 / 0:00
0:00
Phạm Lịch và nhà sản xuất Nguyễn Toàn Trung tổ chức lễ cưới tại Hà Nội. Cả hai trải qua 4 năm gắn bó trước khi về chung một nhà.

Trao đổi với Zing, vũ công Phạm Lịch cho biết lễ kết hôn của cô và Nguyễn Toàn Trung diễn ra tại nhà riêng ở Hà Nội. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hôn lễ tổ chức đơn giản, trong phạm vi gia đình.

Người thân và một số bạn bè thân thiết có mặt để chúc phúc cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại.

"Sau quãng thời gian dài gắn bó, vợ chồng tôi quyết định về chung một nhà vào dịp gần Tết Nguyên đán. Xin lỗi bạn bè gần xa vì tình hình dịch bệnh nên lễ cưới chỉ gói gọn trong bữa tiệc gia đình. Hy vọng khi dịch Covid-19 được ổn định, vợ chồng tôi sẽ sớm gặp gỡ mọi người để cùng chia vui", Phạm Lịch chia sẻ.

Lễ cưới ở Hà Nội của vũ công Phạm Lịch ảnh 1Lễ cưới ở Hà Nội của vũ công Phạm Lịch ảnh 2Lễ cưới ở Hà Nội của vũ công Phạm Lịch ảnh 3Lễ cưới ở Hà Nội của vũ công Phạm Lịch ảnh 4
Hôn lễ của vũ công Phạm Lịch và nhà sản xuất Nguyễn Toàn Trung. Ảnh: NVCC.

Sau lễ kết hôn, vợ chồng vũ công dự tính sinh em bé. Cả hai sẽ ở lại Hà Nội một thời gian để làm việc.

Chồng của Phạm Lịch là Nguyễn Toàn Trung, sinh năm 1990. Anh là nhà sản xuất, hoạt động khá lâu trong giới underground. Cả hai quen nhau vào năm 2015 sau một lần hợp tác chung trong công việc.

Nữ vũ công cho hay lúc nhận lời yêu nhau, cô và Nguyễn Toàn Trung yêu xa. Bạn trai ở Hà Nội, còn cô ở TP.HCM. Quán quân Gương mặt thân quen 2020 cho rằng bản thân cảm nhận được sự chân thành của bạn trai nhưng khoảng cách dễ làm cho người ta nản chí. Năm 2020, bạn trai đã chuyển vào TP.HCM sống để gần cô.

Theo Phạm Lịch, về công việc, cô và Toàn Trung chưa tìm được nhiều điểm chung. Nhưng về cuộc sống, cô thấy bình yên vì anh sống tình cảm, biết lắng nghe và luôn thấu hiểu. Cô tâm sự được mọi chuyện với anh - điều mà cô thấy quan trọng trong mối quan hệ.

Phạm Lịch (sinh năm 1990) là vũ công ở TP.HCM. Cô được khán giả biết đến khi tham gia So you think you can dance.

Năm 2020, cô lấn sân sang con đường ca hát. Phạm Lịch trở thành quán quân của game show Gương mặt thân quen mùa 8.


Link gốc: https://zingnews.vn/le-cuoi-o-ha-noi-cua-vu-cong-pham-lich-post1291454.html

Theo Zing News
MỚI - NÓNG