Lan Phương: Cảm ơn con vì đã đến đúng lúc

Lan Phương: Cảm ơn con vì đã đến đúng lúc
TPO - Lan Phương đã mong muốn có một gia đình hạnh phúc, được làm mẹ trẻ thơ từ rất lâu.

Là gương mặt gây thích thú với vai diễn cô giáo trong ‘Tháng năm rực rỡ’, lại vừa hoàn thành tất cả các cảnh quanh của ‘Cả một đời ân oán’, Lan Phương cho biết, 2017 là một năm đầy ý nghĩa và đáng nhớ đối với bản thân chị. Không chỉ thành công trong các vai diễn, năm qua, sự xuất hiện của bạn trai người Anh và đứa con đầu lòng đã khiến cuộc sống của Lan Phương thú vị hơn rất nhiều.

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ, thời gian đầu ra Hà Nội thực hiện dự án phim ‘Cả một đời ân oán’, chị thường phải đối mặt với nỗi cô đơn, buồn chán. Tuy nhiên, số phận kì diệu đã đưa chị gặp gỡ bạn trai Tây hiện tại, để hai con người lẻ loi cùng trò chuyện rồi yêu nhau lúc nào chẳng hay.

Được cho rằng là diễn viên thích hẹn hò với trai Tây hơn đàn ông Viêt, Lan Phương bộc bạch rằng mọi mối quan hệ đến với chị như duyên số, chị cũng đã từng hẹn hò với người Việt. Đối với Lan Phương, tình yêu luôn là thứ kì diệu, chị yêu ai phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc bản năng chứ không hề suy tính, cân đo đong đếm với đối phương.

Lan Phương: Cảm ơn con vì đã đến đúng lúc ảnh 1 Lan Phương gọi mối tình với bạn trai Tây là duyên số kỳ diệu.

Việc mang thai đến với Lan Phương cũng do cái duyên, chị không hề dự định trước. Tuy nhiên khi con tìm đến, chị hạnh phúc bởi đã đến lúc chị nắm được vào ước mơ có một gia đình êm ấm, được làm mẹ. Thời gian chị và bạn trai đều đang lo lắng cho mối quan hệ của hai người, cảm thấy chênh vênh trong hành trình yêu thương thì đứa trẻ xuất hiện, làm tình yêu thêm vững bền. Đến thời điểm này, Lan Phương muốn cảm ơn con, vì đã xuất hiện đúng lúc, vì đã khiến cuộc sống của chị thêm phần hạnh phúc.

Lan Phương: Cảm ơn con vì đã đến đúng lúc ảnh 2 Việc mang bầu không cản trở quá nhiều đến diễn xuất của nữ diễn viên.

Chia sẻ về hôn nhân, nữ diễn viên ‘Cả một đời ân oán’ cho biết, cả hai bên gia đình đều đã quý mến nhau, bạn trai cũng đã cầu hôn nhưng bản thân Lan Phương vẫn cảm thấy chưa phải thời gian thích hợp. Chung sống với nhau hòa hợp là điều quan trọng còn đám cưới cũng chỉ mang tính hình thức. Chị dự định, sau khi sinh con và chăm lo đứa trẻ khôn lớn hơn rồi mới suy nghĩ đến chuyện cưới hỏi.

Mẹ bầu Lan Phương vui vẻ chia sẻ, mang thai rồi mới biết phụ nữ vĩ đại thế nào, mới hiểu bản thân mình cũng rất mạnh mẽ và can đảm. Trong quá trình làm phim, mặc dù ốm nghén nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng hoàn thành tốt mọi cảnh quay dù có lúc phải lên lên núi. Nhiều cảnh nhân vật Diệp mang bầu cũng được quay bổ sung khi Lan Phương đang ốm nghén thật.

MỚI - NÓNG