Lần đầu tiên, cả nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp lên sàn diễn

Lần đầu tiên, cả nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp lên sàn diễn
TPO - Mới đây, gia đình “Dính một cục” của NSƯT Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai đã tham gia biểu diễn tại buổi họp mặt kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam. Lần đầu tiên, cả nhà đã cùng lên sân khấu.

Như thường lệ, anh Hai Hùng Tâm rất dạn dĩ bởi đã biểu diễn cùng ba mẹ rất nhiều lần. Đáng ngạc nhiên là Mì Mí Tâm An dù lần đầu đứng trên sân khấu đông người nhưng cũng không hề có chút ngượng ngùng sợ hãi, thậm chí là rất phấn khích với những tràng pháo tay của khán giả. Có lẽ việc NSƯT Quốc Nghiệp cho các con làm quen với bộ môn xiếc từ bé đã giúp cho Mì Mí Tâm An tự tin trong phần biểu diễn.

Lần đầu tiên, cả nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp lên sàn diễn ảnh 1 Cả nhà cùng lên sân khấu 

Ngoài việc yêu thích tập luyện xiếc với ba thì Hùng Tâm và Mì Mí Tâm An còn rất hào hứng với âm nhạc. Hùng Tâm có thể hát chung rành rọt từng câu chữ với ba mẹ với tâm trạng đầy phấn khích, còn Mì Mí Tâm An lại nhún nhảy theo giai điệu của bài hát.

Đặc biệt, NSƯT Quốc Nghiệp được một lần nữa làm "ca sĩ" cùng vợ để truyền những thông điệp ý nghĩa tươi vui về gia đình cho khán giả. Bản thân Quốc Nghiệp cũng là người mê ca hát nên đồng ý tham gia ngay khi có lời mời biểu diễn. Chính sự gắn kết và có cùng niềm đam mê với nghệ thuật đã giúp gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai có những phần biểu diễn thật ăn ý và mang lại không khí đầy sôi động cho chương trình.

Lần đầu tiên, cả nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp lên sàn diễn ảnh 2 Cô bé Tâm An tự tin diễn với ba 

Với Quốc Nghiệp- Ngọc Mai, gia đình luôn là nền tảng để làm nên mọi điều tươi đẹp cho cuộc sống. Vậy nên việc vun vén và gìn giữ hạnh phúc gia đình là điều cốt lõi trong cuộc đời. Việc nuôi dạy con không chỉ đơn thuần là cho gia đình mà là trách nhiệm của các bậc phụ huynh với xã hội. Để có một xã hội yên bình, tốt đẹp thì mỗi người cũng cần góp sức bằng cách xây dựng và chăm bón cho gia đình mình luôn yên ấm, an vui.

Lần đầu tiên, cả nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp lên sàn diễn ảnh 3 Hạnh phúc của ca sỹ Ngọc Mai 

Theo Quốc Nghiệp- trong thời gian giãn cách xã hội, với nhiều nghệ sỹ thì đó là thời gian khó khăn nhưng riêng với gia đình “Dính một cục” thì đây lại là cơ hội để gia đình có thêm những gắn kết. Trong thời gian này, Quốc Nghiệp- Ngọc Mai tập trung vào việc chăm sóc, dạy dỗ các con cũng như tự xây dựng những video về cuộc sống, tình cảm gia đình. “Một gia đình hạnh phúc, đầm ấm sẽ là điểm tựa mạnh mẽ cho người nghệ sỹ có cơ hội phát triển tài năng”- Quốc Nghiệp cho biết. 

Xem gia đình Quốc Nghiệp- Ngọc Mai trên sân khấu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.