Lần đầu có giải Golf gây quỹ ủng hộ nạn nhân tai nạn giao thông

Lần đầu có giải Golf gây quỹ ủng hộ nạn nhân tai nạn giao thông
BTC Giải Golf gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” kỳ vọng sẽ huy động được 400 suất học bổng trị giá 800 triệu đồng để giúp đỡ các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Ngày 29/8, tại trụ sở Báo Giao Thông (Hà Nội), đã diễn ra buổi gặp mặt báo chí giới thiệu Giải Golf gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông (ATGT)” lần thứ I năm 2019. Đây là giải đấu do Báo Giao thông tổ chức, cùng sự đồng hành của Công ty Hyundai Thành Công Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết: “Báo Giao thông luôn ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng, chúng tôi thông qua hoạt động nghiệp vụ của mình đã kêu gọi xã hội chung tay xây dựng môi trường giao thông an toàn, văn minh, giúp đỡ các nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT). Để có thể chia sẻ, hỗ trợ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, để họ có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, từ năm 2013, Báo Giao thông đã thành lập Quỹ Chung tay vì ATGT.

Từ khi ra mắt quỹ Chung tay vì ATGT, Báo Giao thông đã nhận được sự ủng hộ của nhiều cá nhân, tập thể. Báo đã tổ chức trên 100 chương trình từ thiện, trao học bổng, trao quà, xây nhà tình thương cho các nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn. Mới đây nhất, ngày 19/8 quỹ Chung tay vì ATGT cùng các nhà tài trợ đã khánh thành cây cầu từ thiện tại xã Kiến Tường, Long An".

Giải Golf gây quỹ Chung tay vì ATGT lần thứ I năm 2019 ra đời với mong muốn chia sẻ và giúp đỡ được nhiều hơn nữ các nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ của các golf thủ và các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ (sau khi trừ chi phí) sẽ được Ban Tổ chức chuyển vào quỹ Chung tay vì ATGT. 

Ông Nguyễn Bá Kiên cho biết, dù lần đầu tổ chức nhưng BTC kỳ vọng sẽ huy động được 400 suất học bổng trị giá 800 triệu đồng cho quỹ. Ngay tại lễ trao giải tối 14/9/2019, Quỹ Chung tay Vì ATGT sẽ trao 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho 50 em học sinh tại Ninh Bình có hoàn cảnh khó khăn do có người thân bị TNGT.

Giải golf gây quỹ " Chung tay vì An toàn giao thông" sẽ được tổ chức vào ngày 14/9/2019 tại sân golf Hoàng Gia (Ninh Bình), quy tụ 144 golfer tham gia.

Theo điều lệ của Ban Tổ chức, 144 tay golf chia làm 3 bảng, thi đấu gậy 18 lỗ (stroke play), theo luật R&A và luật riêng của sân được ghi trên phiếu điểm hoặc bảng thông báo của sân.

Tổng giải thưởng của giải đấu là 2 tỉ đồng. Trong đó có 1 giải HIO có giá trị là một xe Huyndai Santafe có giá 1,245 tỉ đồng. Hai giải HIO có giá trị 200 triệu đồng/giải.

MỚI - NÓNG