Lần đầu ăn Tết xa nhà vì dịch, Mai Phương Thuý phải 'xin' bạn bè từ bánh tét đến canh măng

TPO - Chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2006 về cái Tết đầu tiên xa nhà do dịch bệnh COVID-19 bùng phát khiến dân mạng cười ngất vì sự hài hước của cô.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết do dịch COVID-19 bất ngờ bùng phát trở lại nên năm nay cô không về nhà ăn Tết như những năm trước mà quyết định ở lại TP. HCM.

Chia sẻ về quyết định này, Mai Phương Thuý cho biết khi thông báo với mẹ cô nhận được sự ủng hộ từ bà. Mẹ của Hoa hậu cũng không tỏ ra buồn bã vì Tết phải xa con gái mà chỉ lo lắng không biết cô sẽ cần những gì để đón Tết ở TP. HCM.

Lần đầu ăn Tết xa nhà vì dịch, Mai Phương Thuý phải 'xin' bạn bè từ bánh tét đến canh măng ảnh 1 Mai Phương Thuý lần đầu đón Tết xa nhà vì dịch bệnh.
Lần đầu ăn Tết xa nhà vì dịch, Mai Phương Thuý phải 'xin' bạn bè từ bánh tét đến canh măng ảnh 2 Cô được bạn bè tặng nhiều quà Tết.
Hoa hậu Việt Nam 2006 còn tiết lộ nhóm bạn thân biết cô ở lại TP. HCM ăn Tết một mình nên đã tích cực mang quà đến tặng cô để giúp người đẹp có một mùa Xuân đầy đủ và không cô đơn.

Mai Phương Thuý cũng không ngần ngại chia sẻ mình là một người có 'tâm hồn ăn uống' và kêu gọi bạn bè quyên góp đồ ăn cho mình. "Ai có đồ ăn có thể cho mình không? Tết xa nhà thảm quá...mọi người có gì cho mình thêm nào... Mình chưa có canh măng" - Mai Phương Thuý hài hước viết trên trang cá nhân, cô cũng tiết lộ đã được một người bạn tặng bánh tét.

Ngay bên dưới bài viết của Mai Phương Thuý, rất nhiều bạn bè là giới nghệ sĩ đã thể hiện sự chia sẻ và đồng cảm với cô. Nữ ca sĩ "Bụi bay vào mắt" Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Qua nhà tôi ăn, không cần chuẩn bị gì hết". Rất nhiều fans cũng không ngần ngại cho biết sẽ tặng cho Mai Phương Thuý đồ ăn nếu cô cần.

Lần đầu ăn Tết xa nhà vì dịch, Mai Phương Thuý phải 'xin' bạn bè từ bánh tét đến canh măng ảnh 3 Mai Phương Thuý xinh đẹp tựa 'thần tiên tỷ tỷ' trong bộ ảnh Tết.
Lần đầu ăn Tết xa nhà vì dịch, Mai Phương Thuý phải 'xin' bạn bè từ bánh tét đến canh măng ảnh 4 Cô nhận được lời khen ngợi hết lời về nhan sắc ngày càng thăng hạng, vóc dáng hoàn hảo sau 15 năm đăng quang.
Mới đây, "chị đại" làng nhan sắc Mai Phương Thuý vừa đăng tải những bức ảnh áo dài thướt tha trong dịp cận kề Tết nguyên đán. Cô nhận được lời khen ngợi hết lời về nhan sắc ngày càng thăng hạng, vóc dáng hoàn hảo sau 15 năm đăng quang.

Mai Phương Thuý cho biết cô muốn diện áo dài để cái Tết xa quê thêm ý nghĩa và mang nhiều giá trị truyền thống hơn. Những ngày qua cô cũng ở nhà luyện tập thể thao vào mỗi buổi sáng để duy trì vóc dáng đẹp đồng thời giữ cho mình có được một sức khỏe tốt trong những ngày cuối năm bận rộn.

MỚI - NÓNG