Lamborghini Urus có bản nhái tại Trung Quốc

Lamborghini Urus sắp có bản nhái tại Trung Quốc
Lamborghini Urus sắp có bản nhái tại Trung Quốc
TPO - Huansu Auto - một hãng xe của Trung Quốc - sắp ra mắt mẫu xe nhái Lamborghini Urus vào tháng sau. Ngoài các hình ảnh ban đầu, công ty này cũng đã công bố thông tin về động cơ và giá bán.

Huansu - với tên được dịch ra là Tốc Độ Ma Thuật - mới chỉ đang đưa ra các bản phác thảo cho mẫu Urus nhái của mình. Điều đáng chú ý là Huansu Auto đã bỏ qua phần cản sau hầm hố của Lamborghini Urus để mẫu xe của mình đơn giản hơn. 

Lamborghini Urus có bản nhái tại Trung Quốc ảnh 1 Mẫu Lamborghini nhái nhìn từ bên sườn. Ảnh: CarNewsChina

Dĩ nhiên khi phiên bản thật ra đời, các chi tiết có thể sẽ rõ nét hơn trong hình render. Và trên hết, Huansu muốn nhắm đến đối tượng khách hàng ở các thành phố kém phát triển, vì đó là nơi các mẫu xe nhái có thể thoải mái xuất hiện mà không bị chê cười.

Về mặt kỹ thuật, mẫu xe nhái này sẽ được trang bị động cơ 1.5L với công suất tối đa 150 mã lực (Lamborghini Usrus có công suất tối đa 650 mã lực). Và Huansu dự định sẽ sản xuất cả phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ cho mẫu xe này.

Với mức giá chỉ 150.000 nhân dân tệ (tương đương khoảng 534 triệu đồng) cho bản cao cấp và mức giá thấp nhất chỉ 100.000 nhân dân tệ (tương khoảng 356 triệu đồng), chúng ta đã sở hữu một mẫu xe với thiết kế của Lamborghini Urus, chi phí phải bỏ ra chỉ bằng 5% so với giá một chiếc Urus thật. Chắc chắn sự kiện ra mắt xe vào tháng sau dự kiến sẽ thu hút rất nhiều người.

Theo Theo Autoevolution
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Thử drift, tài xế Chevy Silverado nhận kết đắng <span class="video-duration">:05</span>

Thử drift, tài xế Chevy Silverado nhận kết đắng

TPO - Mới đây tại một sự kiện xe hơi ở Mỹ, tài xế của chiếc bán tải đã trình diễn kỹ năng drift của anh. Hậu quả từ việc này là chiếc xe không kiểm soát được độ trôi, suýt gây tai nạn cho một khán giả và hỏng nặng phần bánh xe phía sau.