Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn

TPO - Mới đây, Lâm Tâm Như tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của dư luận khi một số ảnh chụp nội y năm 17 tuổi và hình bữa tiệc sinh nhật thác loạn của cô bị khơi lại.
Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 1
 
Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 2

Có thể thấy, trong hình, nàng Hạ Tử Vy diện nội y hở hang da thịt, chụp những kiểu ảnh gợi cảm, vốn là điều rất nhạy cảm và “khủng khiếp” ở thời điểm đó.

Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 3

Nói về bộ ảnh này, Lâm Tâm Như cũng từng thừa nhận rằng cô bước chân vào làng giải trí từ những năm trung học. Lúc ấy, bất chấp sự ngăn cản từ mẹ, cô vẫn quyết tâm nhận lời chụp những bộ ảnh gợi cảm và quay quảng cáo.

Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 4
Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 5 Trước đó, các trang báo của Trung Quốc cũng từng đăng tải loạt  hình Lâm Tâm Như chỉ diện đồ lót và nhảy nhót khá tưng bừng, thậm chí người đẹp còn để ngực trần và quay lưng vào ống kính. 
Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 6 Được biết, những tấm ảnh này được cắt từ clip quảng cáo khi mới gia nhập làng giải trí của Lâm Tâm Như, mẫu quảng cáo này sau đó bị đánh giá có tính “khiêu dâm” và không phù hợp hình tượng vốn có của nữ diễn viên.
Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 7 Bên cạnh đó, những hình ảnh thác loạn trong tiệc sinh nhật tròn 39 tuổi từng bị truyền thông khui ra năm 2017 của Lâm Tâm Như cũng bị nhắc lại dịp này. Trong ảnh, nàng Hạ Tử Vy gây sốc khi đội vương miện như công chúa giữa dàn mẫu nam chỉ mặc đồ nội y.
Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 8 Lúc ấy, bữa tiệc sinh nhật đậm chất thác loạn của Lâm Tâm Như đã nhận vô số chỉ trích nên mức cô nàng phải lên tiếng mong mọi người không nên chửi bới nữa.
Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 9

Trên mạng xã hội Trung Quốc, một số người cho rằng Lâm Tâm Như tỏ ra thanh lịch nhưng thực tế lại có một quá khứ nổi loạn. 

Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 10
Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 11 Lâm Tâm Như sinh năm 1976 tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), cô được khán giả Việt Nam biết đến nhiều nhất qua vai diễn Hạ Tử Vy trong bộ phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách năm 1997. Ngoài ra nữ diễn viên còn tham gia hàng loạt bộ phim đình đám khác như Túy Quyền, Tân Sở Lưu Hương, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Thiếu Niên Trương Tam Phong, Tô Đông Pha, Mỹ Nhân Tâm Kế, Khuynh thế Hoàng Phi,…
Lâm Tâm Như bị lộ ảnh 'nóng' năm 17 tuổi và sinh nhật thác loạn ảnh 12 Cuối tháng 7 năm 2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn và sau đó đón công chúa đầu lòng vào đầu năm 2017.
Theo QQ, China, Weibo
MỚI - NÓNG