Làm sao thoát cảnh chồng mang vợ “đãi” bạn nhậu?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đã chắc gì sau một lần ép chị “lên giường” với lão bạn nhậu đó, anh ta lại không ép chị những lần khác với những bạn nhậu khác.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài viết "Nợ nhậu, chồng ép vợ “trả tình” cho bạn", của chị mà tôi thấy bực mình lắm, sao chị có thể nhu nhược, nín nhịn chồng chị một cách quá đáng để anh ấy lấn tới mãi như vậy chứ. Từ việc bắt chị lấy hết tiền tích cóp của những ngày bán cá ra mà mua mồi nhậu phục vụ cho những người bạn ma men của anh ta, đến việc ép chị quan hệ với bạn nhậu để trả ơn việc bạn anh ta trả tiền nhậu cho mình.

Vậy mà chị cũng câm lặng thực hiện, chẳng có một hành vi phản đối nào. Nói thật với chị chứ “con giun xéo lắm cũng quằn”, sao chị lại nhẫn nhục đến vậy?

Anh ta dữ đòn ư? Dữ thì dữ chứ xúc phạm, chà đạp lên nhân phẩm của mình mãi thế làm sao mà chịu đựng được. Nếu hôm đó chị dũng cảm kêu cứu? Thử một lần chống lại những mệnh lệnh chẳng mang tính người của anh ta, tôi chắc rằng chồng chị và bạn anh ta sẽ phải dừng ngay việc làm bỉ ổi đó.

Đã chắc gì sau một lần ép chị “lên giường” với lão bạn nhậu đó, anh ta lại không ép chị những lần khác với những bạn nhậu khác.

Chị cứ bình tĩnh, kiên trì đối thoại cùng anh ấy, anh ấy nghe ra sửa chữa lỗi lầm, sống tử tế với vợ con thì tốt. Bằng không chị cứ đưa đơn ra tòa mà ly hôn với ông chồng bê tha và ác độc này đi.

Nếu chị làm được việc này, là chị đã cứu rất nhiều người phụ nữ khác ở xóm chài nghèo khó của chị thoát kiếp sống nô lệ cho chính chồng mình đấy.

Rồi bà con chòm xóm sẽ hiểu sự thật, sẽ ủng hộ và bảo vệ mẹ con chị, chị đừng quá sợ hãi mà chấp nhận sống với chồng mình như sống trong địa ngục như thế.

Đừng để hai đứa con của chị phải chứng kiến cảnh chướng tai, gai mắt, chứng kiến cảnh băng hoại đạo đức mà bố chúng ép mẹ chúng phải làm như vậy.

Đứng lên đi chị, đấu tranh để giành quyền bình đẳng, giành quyền làm người. Chị hãy luôn tin rằng chị sẽ không lẻ loi, đơn độc trong trận chiến này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm