Làm rõ sự việc phụ huynh “tố” cô giáo đánh học sinh lớp 2

Trường tiểu học Trung Văn, nơi phụ huynh "tố" giáo viên đánh học sinh
Trường tiểu học Trung Văn, nơi phụ huynh "tố" giáo viên đánh học sinh
TPO - Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, qua dữ liệu phụ huynh cung cấp chưa đủ để kết luận giáo viên có đánh học sinh hay không tuy nhiên đơn vị chỉ đạo Phòng tiếp tục phối hợp cơ quan công an tiếp tục xác minh, làm rõ. 

Liên quan đến việc 17 phụ huynh học sinh gửi đơn cho các cấp về việc cô giáo lớp 2B, Trường Tiểu học Trung Văn (Quận Nam Từ Liêm) đánh học sinh, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo có ý kiến:

Sở GD&ĐT đã nắm được thông tin và cử cán bộ phối hợp với Phòng GD&ĐT Quận Nam Từ Liêm khẩn trương xác minh vụ việc.

Theo báo cáo ban đầu của Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, những dữ liệu phụ huynh lớp 2B Trường Tiểu học Trung Văn cung cấp chưa đủ cơ sở kết luận có hay không việc giáo viên chủ nhiệm đánh học sinh. Hiện nhà trường đã cử giáo viên chủ nhiệm khác thay cô giáo bị tố cáo để không làm gián đoạn và ảnh hưởng tới việc học của học sinh.

Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm tiếp tục phối hợp với cơ quan công an tiến hành xác minh, làm rõ sự việc để có kết luận khách quan, chính xác. Khi có kết luận chính thức, đơn vị sẽ thông tin với các cơ quan báo chí.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm

Ông Powles giao suất ăn cho bà Tanya Leonard và con trai Olly. Em cũng được tặng một cái máy tính xách tay để hỗ trợ việc học tập

Người thầy anh hùng

TP - Khi các trường học đồng loạt đóng cửa, trợ lý hiệu trưởng trường tiểu học Grimsby (Anh), ông Zane Powles đã làm mọi việc để đảm bảo không có học sinh nào của ông bị đói.