Làm rõ sự việc phụ huynh “tố” cô giáo đánh học sinh lớp 2

Trường tiểu học Trung Văn, nơi phụ huynh "tố" giáo viên đánh học sinh
Trường tiểu học Trung Văn, nơi phụ huynh "tố" giáo viên đánh học sinh
TPO - Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, qua dữ liệu phụ huynh cung cấp chưa đủ để kết luận giáo viên có đánh học sinh hay không tuy nhiên đơn vị chỉ đạo Phòng tiếp tục phối hợp cơ quan công an tiếp tục xác minh, làm rõ. 

Liên quan đến việc 17 phụ huynh học sinh gửi đơn cho các cấp về việc cô giáo lớp 2B, Trường Tiểu học Trung Văn (Quận Nam Từ Liêm) đánh học sinh, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo có ý kiến:

Sở GD&ĐT đã nắm được thông tin và cử cán bộ phối hợp với Phòng GD&ĐT Quận Nam Từ Liêm khẩn trương xác minh vụ việc.

Theo báo cáo ban đầu của Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, những dữ liệu phụ huynh lớp 2B Trường Tiểu học Trung Văn cung cấp chưa đủ cơ sở kết luận có hay không việc giáo viên chủ nhiệm đánh học sinh. Hiện nhà trường đã cử giáo viên chủ nhiệm khác thay cô giáo bị tố cáo để không làm gián đoạn và ảnh hưởng tới việc học của học sinh.

Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm tiếp tục phối hợp với cơ quan công an tiến hành xác minh, làm rõ sự việc để có kết luận khách quan, chính xác. Khi có kết luận chính thức, đơn vị sẽ thông tin với các cơ quan báo chí.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.