Làm rõ nghi án người đàn ông bị bắn chết

Theo thông tin ban đầu, trong lúc đi làm tại tỉnh Kon Tum, một người đàn ông ở Đắk Lắk đã tử vong nghi bị bắn nhưng những người bạn không trình báo cơ quan công an.

Ngày 29/12, thực hiện công tác phối hợp, ủy thác từ Công an tỉnh Kon Tum, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã đã khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Lê Hữu Bé (34 tuổi; ngụ huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, chiều 28/12, người dân phát hiện anh Bé trong lúc đi làm tại huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum đã tử vong. Trên người anh Bé có nhiều vết thương hình tròn.

Do không hiểu pháp luật, những người bạn đi làm cùng anh Bé đã không trình báo cơ quan chức năng. Họ đưa thi thể anh Bé về nhà mẹ nạn nhân tại huyện Krông Pắk.

Thấy trên thi thể người thân có nhiều dấu hiệu nghi bị bắn chết, gia đình anh Bé đã trình báo cơ quan chức năng.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.