Làm ‘người ấy’ tan chảy với nụ hôn ngọt ngào

Làm ‘người ấy’ tan chảy với nụ hôn ngọt ngào
TPO - Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn làm chủ tình thế và trao tặng cho nửa kia những nụ hôn nồng nàn và lãng mạn:

1. Hơi thở thơm tho

Hãy chắc chắn hơi thở của bạn không có mùi khó chịu trước khi trao nụ hôn cho chàng. Hẳn là không có ai thích hôn một người có hơi thở nặng mùi. Đánh răng sạch sẽ và nhai kẹo cao su là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại hơi thở thơm tho. Đồng thời, đừng quên thoa son dưỡng ẩm cho môi thường xuyên để chúng luôn mềm mại và quyến rũ.

Làm ‘người ấy’ tan chảy với nụ hôn ngọt ngào ảnh 1

2. Bắt đầu thật chậm rãi

Không việc gì bạn phải vội vàng khi bắt đầu hôn một người, nhất là khi đó là nụ hôn đầu của bạn. Bạn không nên mở miệng, tiếp đến dùng lưỡi nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc đó. Hãy thả lỏng bản thân và làm theo bản năng những gì bạn muốn và đừng bao giờ tự ép buộc mình làm việc bạn không thích.

3. Tựa vào nhau

Khi bạn chuẩn bị đón nhận hoặc trao nụ hôn cho nửa kia, hãy hơi tựa vào nửa kia và nghiêng đầu đôi chút. Điều này cho thấy bạn toàn tâm toàn ý với nụ hôn đó và nó cũng giúp nụ hôn trở nên dễ chịu hơn. Bạn cũng sẽ cảm thấy điều này hoàn toàn tự nhiên. Hãy nhắm mắt để tập trung cảm nhận trọn vẹn nụ hôn nồng nàn từ người ấy.

4. Không chỉ có đôi môi hoạt động

Hôn không có nghĩa là chỉ có đôi môi “làm việc”, bạn không nên để toàn bộ cơ thể cứng đờ mà hãy cùng hòa vào nụ hôn. Bạn có thể đặt nụ hôn lên vị trí khác như cổ của nửa kia nếu cả hai cảm thấy thoải mái với việc đó hoặc vòng tay siết chặt nửa kia vào bạn hoặc ôm lấy khuôn mặt cô ấy. Bạn có thể cảm nhận được nụ hôn bằng nhiều giác quan khác nhau.

Làm ‘người ấy’ tan chảy với nụ hôn ngọt ngào ảnh 2

5. Độ dài của nụ hôn

Không có công thức chuẩn nào cho nụ hôn nên kéo dài trong thời gian bao lâu. Đôi khi một nụ hôn ngắn lại ngọt ngào hoặc nụ hôn dài lại khơi gợi nhiều cảm xúc mãnh liệt. Bạn hãy làm theo bản năng và điều mà bạn cho là tự nhiên.

6. Tiếp lửa cho nụ hôn

Khi bạn thấy sẵn sàng, hãy hé mở miệng dần dần để tăng nhiệt cho nụ hôn. Dùng lưỡi để kích thích cảm giác của nửa kia nếu bạn thấy thoải mái. Hãy chú ý để cử động của nửa kia để tránh lỗi nhịp.

7. Quãng ngắt giữa chừng

Bạn không thể duy trì nụ hôn kéo dài mãi mà không dừng lại để lấy sức. Với nụ hôn ngắn, bạn có thể duy trì hơi thở đều đặn. Còn với nụ hôn dài, bạn có thể ngả người ra sau một chút để dễ dàng hít thở không khí và tiếp tục với nụ hôn vẫn dang dở.

Gia Minh
Theo AWT

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
TPO - Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân trong cả nước, 1.500 thanh niên ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân. Trong ngày nhập ngũ, nhiều tân binh Hà Tĩnh rạng rỡ nụ cười chia tay gia đình, người thân...
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
TPO - Những ngày qua, nhiều tàu đánh bắt cá ngừ đại dương xuyên Tết Giáp Thìn 2024 của ngư dân Quảng Ngãi lần lượt trở về cập cảng. Bên cạnh một số ít tàu may mắn đánh bắt tốt, thì nhiều tàu không vui vì sản lượng khai thác và giá cá thấp, thậm chí có nhiều tàu lỗ tổn, không đủ tiền chia cho thuyền viên.