Lâm Khánh Chi khoe ảnh con trai 3 tháng có mũi cao vút giống cô

TPO - Lâm Khánh Chi vừa công khai hình ảnh và thông tin về con trai đầu lòng mà cô nhờ người mang thai hộ đúng vào dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới.

Lâm Khánh Chi cách đây vài giờ đã đăng tải những  hình ảnh đầu tiên của mình và con trai đầu lòng trên trang cá nhân đúng vào dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới (11/1) gây tò mò cho nhiều người hâm mộ.

Lâm Khánh Chi khoe ảnh con trai 3 tháng có mũi cao vút giống cô ảnh 1 Giọng ca "Sầu thiên thu" cho biết, khi nào thôi nôi thì sẽ công khai chân dung của em bé.

Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ, vào cuối tháng 1 này vợ chồng cô có thêm niềm vui lớn là đón con về nhà bởi em bé đã làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của cô cũng như tô màu hồng cho cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc.

Được biết con trai đầu lòng của Lâm Khánh Chi được 3,5 kg khi vừa lọt lòng bằng phương pháp mang thai hộ ở Thái Lan. Hiện tại, bé đã được gần 3 tháng và đã 5,6kg. Cô cho biết thêm, con trai rất giống ông xã Phi Hùng bởi nước da trắng nhìn là mê. Bên cạnh đó, bé lại có chiếc mũi cao vút và đôi môi giống nữ ca sĩ.

Lâm Khánh Chi khoe ảnh con trai 3 tháng có mũi cao vút giống cô ảnh 2 Từ khi cậu bé chào đời, hai vợ chồng Lâm Khánh Chi vô cùng nôn nao đến ngày được đón con về nhà, cô và ông xã cũng đã 2 lần sang Thái Lan thăm con.

"Mấy hôm nay, chia sẻ nhẹ nhẹ với các bạn nha cả tuần nay vợ chồng Chi không ngủ được luôn, vợ chồng Chi đang dành hết sức lực và niềm khát khao để ngày 11/1 mọi thứ hoàn hảo nhất có thể. Thực sự vợ chồng Chi hiện tại rất vui tươi và đang rất hồi hộp “, Lâm Khánh Chi cho biết.

 Dưới phần bình luận, các fan hâm mộ giọng ca “Sầu thiên thu” đã để lại nhiều lời chúc mừng dành cho vợ chồng cô và mong em bé sẽ mong chóng được ở bên bố mẹ...

Lâm Khánh Chi khoe ảnh con trai 3 tháng có mũi cao vút giống cô ảnh 3 Nữ ca sĩ chuyển giới công khai con trai vào đúng ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới của mình.

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ về quyết định dùng tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới để nhờ người mang thai hộ tại Thái Lan. Cô cũng chính là người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam có được hạnh phúc trọn vẹn như một người phụ nữ bình thường. 

Lâm Khánh Chi khoe ảnh con trai 3 tháng có mũi cao vút giống cô ảnh 4  

Lâm Khánh Chi từng cho biết, cô dự định sẽ không chia sẻ về việc bí mật có con bởi không nói ra thì sẽ tốt hơn nhưng cô thấy việc giữ riêng cho mình là quá ích kỷ. Bởi khi cô công khai việc có con thì những bạn có ý định chuyển giới sẽ có thêm thông tin hữu ích. Nỗi lo không có con cùng huyết thống của người chuyển giới sẽ không còn nữa. “Lúc đó, các bạn có thể tự tin sống hạnh phúc với những quyết định mà mình chọn", nữ ca sĩ nói

MỚI - NÓNG