Lâm Chí Khanh: Làm gì sau phẫu thuật chuyển giới

Lâm Chí Khanh: Làm gì sau phẫu thuật chuyển giới
TPO - Đi hát từ rất lâu rồi, nhưng đến tận bây giờ, cái tên Lâm Chí Khanh mới được nhắc nhiều đến thế.

> Ca sĩ Lâm Chí Khanh chuyển giới

Nhưng cô gái mới phẫu thuật chuyển giới này, sẽ làm gì sau đó, chưa ai biết.

Ca sĩ hát như Lâm Chí Khanh, có vẻ ngoài bóng bẩy, biết hát một chút, thì ở Sài Gòn, đông như "quân Nguyên".

Trước giờ, bất cứ ca sĩ nào muốn con đường rộng mở, đều cố gắng chinh phục mảnh đất nhiều mưa nắng này. Hai từ 'Nam tiến' luôn được đặt ra với cả các ca sĩ miền Bắc khi họ bắt đầu tìm chỗ đứng.

Nhưng có một thời gian, sự nổi tiếng đến quá nhanh, làm nhiều nghệ sĩ trẻ mới vào nghề quên mất việc trau dồi giọng hát. Họ bắt đầu tập trung tạo scandal bằng các chiêu trò, bằng những tuyên bố khiến người ta giật mình về phông văn hóa, những bộ hình hở hang, cả những clip 'cởi' gây sốc. Thậm chí bị công an hỏi thăm khi vi phạm giao thông cũng phải thông tin cho báo chí để được nhắc đến.

Nhiều khán giả tự hỏi: Ca sĩ Lâm Chí Khanh là ai? Người ta bắt đầu tìm kiếm các thông tin. Nghe nói cách đây 10 năm, với ca khúc 'Trái tim sỏi đá', Lâm Chí Khanh đã được nhiều người biết đến. Nhưng sau đó, thì chẳng có gì hay để nhắc nữa.

Đến năm 2006, quyết làm một liveshow "Trái tim không bình thường" cho 'bằng chị bằng em' nhưng lại thể hiện khả năng hát nhép từ đầu đến cuối. Thảm họa này sau đó lại được Lâm Chí Khanh hết sức sung sướng vì mình đã nổi tiếng hơn nhờ chiêu lừa khán giả.

Lâm Chí Khanh: Làm gì sau phẫu thuật chuyển giới ảnh 1

Tuy nhiên, niềm tin vào sự nổi tiếng hơn đó của Lâm Chí Khanh lại giúp ca sĩ này bị tẩy chay ngay lập tức. Cho đến tận bây giờ, sau khi úp mở chán chê chuyện giới tính, tự tuyên bố là hơn 60% nghệ sĩ Việt bị đồng tính, thì Lâm Chí Khanh trở lại với một cái tên đảo vế chuyển dấu: Khanh Chi Lâm với những bức hình mới đầy nữ tính.

Bạn bè lên tiếng thừa nhận việc phẫu thuật chuyển giới, chứ bản thân Lâm Chí Khanh vẫn đang giữ im lặng, mặc dù ngay lập tức những tấm hình cưới được rò rỉ và một đám cưới với chàng trai người yêu quê Cần Thơ đã bắt đầu được đồng nghiệp hé lộ.

Một người đồng tính bẩm sinh, nếu đi phẫu thuật chuyển giới để tìm lại chính mình, cũng là một việc bình thường và chắc sẽ không ầm ĩ. Nhưng nếu đã là người của công chúng, gọi mình là ca sĩ, thì phải hát thôi.

Chinh phục khán giả bằng nội lực, bằng nghề nghiệp, mới bền lâu. Chứ cứ 'cắt gọt, bơm vá' cơ thể cả ngày mà không chịu cố gắng chứng minh tài năng của mình, thì cũng lại như liveshow hát nhép mà thôi.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm