Lái xe ôm bị cắt cổ giữa cánh đồng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội, đang phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an Hà Nội) điều tra, làm rõ vụ sát hại lái xe ôm tại Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội) vào chiều tối 18/1.

Gần 18h chiều 18/1, tại khu trạm bơm thủy nông (ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội), nhiều người dân phát hiện xác người đàn ông nằm dưới mương dẫn nước giữa cánh đồng.

Khám nghiệm tại hiện trường cho thấy, nạn nhân tử vong do một vết cắt ở cổ. Trên người nạn nhân mặc quần áo bộ đội, đầu đội mũ bảo hiểm. Danh tính của nạn nhân được xác định là ông Nông Văn Cường (55 tuổi), trú tại xã Mỹ Hưng (huyện Thanh Oai, Hà Nội), làm nghề xe ôm ở khu vực bến xe Yên Nghĩa.

Theo một số nhân chứng, khoảng 17h cùng ngày, họ thấy ông Cường đi xe Honda Dream chở một người đàn ông vào xóm Gò Mỡ, tuy nhiên, khi đến khu vực trạm bơm Đồng Cò thì hai người này dừng lại và có to tiếng với nhau.

"Một lúc sau một người đi xe máy rất nhanh đi về hướng Quốc lộ 6, thấy chuyện chẳng lành, người dân kéo nhau chạy ra thì phát hiện ra nạn nhân tử vong nằm ở dưới kênh nước", một người dân kể lại.

Theo Phương Sơn

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG