Kỳ lạ chú chó có đuôi mọc trên đầu

Chú chó có chiếc đuôi mọc trên mặt.
Chú chó có chiếc đuôi mọc trên mặt.
TPO - hú cún con lông vàng ở Mỹ bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội vì có chiếc đuôi mọc ở trên mặt. Chú được đặt cho một cái tên khá thú vị là “Narwhal“ (Kỳ lân).

Dịch vụ cứu hộ Mac’s Mission có trụ sở tại Missouri (Mỹ) đã tìm thấy chú cún nhỏ này khi nó đang lang thang trong cái lạnh cóng ở quận Jackson với một bàn chân bị thương, và một cái đuôi kỳ thú nằm ngay trên trán.

Các nhân viên cứu hộ không thể hiểu vì sao cái đuôi của chú cún lại nằm ở vị trí đặc biệt như thế, vì vậy họ đã đưa chú chó con đến bác sĩ thú y để tìm hiểu về nguồn gốc vấn đề.

Theo thông tin từ dịch vụ cứu hộ Mac’s Mission, may mắn thay, kết quả chụp X quang đã cho thấy, cái đuôi đặc biệt này không liên quan đến bất cứ bộ phận nào, và nó dường như không làm phiền đến Narwhal hoặc cản trở sự nhanh nhẹn của chú chó. Do đó, các bác sĩ thú y sẽ không cần phải cắt bỏ nó ngay lập tức.

Và cũng giống như cái mũi đỏ được hư cấu của chú tuần lộc Rudolph, kéo xe cho ông già tuyết, cái đuôi đặc biệt của chú cún Narwhal đã nhanh chóng đưa nó vào danh sách những sự kiện nổi tiếng.

Ngay sau khi dịch vụ Mac’s Mission đăng tải một bức ảnh của chú cún trên Facebook hôm qua 13/11,  đã có hơn 8.000 lượt like và hàng loạt lời cổ động đến từ những người yêu chó.

Một trong những người hâm mộ chú cún đặc biệt này bày tỏ cảm xúc:”Tôi rất vui khi thấy chú cún được chăm sóc ở một nơi an toàn, ấm áp và được yêu thương.

Một câu hỏi cũng đang dấy lên trong cộng đồng những người quan tâm, là cái đuôi đó có bình thường như bao cái đuôi khác? Không, nó không phải là một cái đuôi với chức năng bình thường.

Một người hâm mộ chú cún Narwhal đã vui vẻ bình luận:”Nếu cái đuôi đó vẫy được, chắc chắn nó sẽ đánh sập mạng internet.”

Mặc dù đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ, nhưng chú cún Narwhal vẫn chưa ổn định được mái ấm của mình, vì dịch vụ Mac’s Mission Mission đã lên kế hoạch giữ chú cún lại chăm sóc cho tới khi nó trưởng thành, để đảm bảo cái đuôi không làm cản trở tầm nhìn của nó trong tương lai.

Theo The New York Post
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Poster tuyên truyền về sức mạnh của Không quân Trung Quốc tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh ngày 2/11. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ trưởng Lục quân nói Mỹ đang chuẩn bị căn cứ, tên lửa để đối phó Trung Quốc

TPO - Khi căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng và Washington tiếp tục “xoay trục” sang Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một cuộc xung đột với Trung Quốc bằng cách tập trung củng cố căn cứ, hậu cần và tên lửa tầm xa phù hợp với địa hình ở khu vực, Bộ trưởng Lục quân Mỹ cho biết ngày 1/12.