Ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột và Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
Bệnh viện ĐH Y Hà Nội và Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột đã ký kết thỏa thuận hỗ trợ, hợp tác chuyên môn, đào tạo chuyển giao kỹ thuật, khám chữa bệnh từ xa. Qua đó, đưa công tác khám chữa bệnh từ Bệnh viện ĐH Y Hà Nội tới các tuyến y tế của Đắk Lắk thông qua đầu mối là Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột.
Ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột và Bệnh viện ĐH Y Hà Nội ảnh 1

Ký kết hợp tác giữa Bệnh viện ĐH Y Hà Nội và Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột

Từ ngày 7 - 9/10, Đoàn công tác của Bệnh viện ĐH Y Hà Nội do PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu - Giám đốc bệnh viện làm trưởng Đoàn đến làm việc và ký kết thỏa thuận hỗ trợ, hợp tác chuyên môn với Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH).

Bệnh viện ĐH Y Hà Nội hợp tác, hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột bao gồm các lĩnh vực: Đào tạo nhân lực chuyên sâu cho tất cả chuyên ngành y tế; Chuyển giao các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiến tiến; Khám chữa bệnh từ xa: Khảo sát và kết nối Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột vào mô hình khám, chữa bệnh từ xa với Bệnh viện ĐH Y Hà Nội.

Ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột và Bệnh viện ĐH Y Hà Nội ảnh 2

PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu trực tiếp khám và hướng dẫn điều trị một số bệnh nhân

Qua đó đưa công tác khám chữa bệnh từ Bệnh viện ĐH Y Hà Nội tới các tuyến y tế của Đắk Lắk thông qua đầu mối là Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột. Những trường hợp bệnh khó, phức tạp tại Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột, cử các chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện ĐH Y Hà Nội về trực tiếp khám và điều trị, mục đích giúp cho người dân không phải chuyển tuyến về các bệnh viện Trung ương, đồng thời tạo được uy tín để người bệnh tin tưởng và điều trị tại tuyến cơ sở.

Trong chuyến thăm và làm việc, PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu trực tiếp khám và hướng dẫn điều trị cho một số bệnh nhân của Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột.

Bệnh viện ĐH Y dược Buôn Ma Thuột có các chuyên khoa trọng điểm như: Ngoại Tổng Quát; Ngoại Thần Kinh; Nội Tổng hợp; Phụ Sản; Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF; Tim Mạch Can Thiệp; Chẩn Đoán Hình Ảnh; Xét Nghiệm; Tầm soát và điều trị ung thư; Trung tâm Răng Hàm Mặt - Thẩm mỹ.

Ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột và Bệnh viện ĐH Y Hà Nội ảnh 3

PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu trao đổi với các lãnh đạo, y, bác sĩ Bệnh viện ĐH Y dược Buôn Ma Thuột

BUH đã hợp tác chiến lược dài hạn với Philips - tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ y tế nhằm trang bị các giải pháp chẩn đoán hình ảnh và điều trị tiên tiến nhất thế giới như hệ thống chụp cộng hưởng từ kỹ thuật số 1.5T, hệ thống chụp cắt lớp vi tính 128 lát cao cấp; hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số, hệ thống chụp mạch can thiệp, siêu âm, thiết bị soi chiếu phẫu thuật phục vụ chẩn đoán nhiều chuyên khoa khác nhau.

BUH được trang bị các giải pháp y tế số hóa tiên tiến nhất hiện nay của tập đoàn Philips; đẩy nhanh quá trình ra quyết định lâm sàng, tiêu chuẩn hóa các quy trình thăm khám và ứng dụng các giải pháp thông minh trong theo dõi bệnh nhân, theo dõi sản phụ và thai nhi; chăm sóc cấp cứu và hồi sức nhằm mang lại kết quả chăm sóc và điều trị tốt hơn cho bệnh nhân cũng như giảm tải khối lượng công việc cho nhân viên y tế.

Trong năm 2022, BUH đã tổ chức nhiều chương trình hội thảo khoa học, các khoá đào tạo liên tục và mời các Bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực từ các Bệnh viện uy tín trên cả nước như: Bệnh viện ĐH Y Dược TP. HCM, Trường ĐH Y Dược Huế Huế… về đào tạo và hướng dẫn nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện.

MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.