Kỳ ảo 3 kiều nữ Top Model chạy nước rút về đích

Kỳ ảo 3 kiều nữ Top Model chạy nước rút về đích
TPO - Chặng đường đến ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 của Mai Giang, Thiên Trang và Kha Mỹ Vân đã rất gần và họ sẽ phải chạy nước rút để vượt qua đối thủ.

Bộ ảnh đầy ấn tượng của Top 3 Vietnam’s Next Top Model đã được hé lộ với hình ảnh Top 3 mạnh mẽ và đầy quyết tâm chạy đua về đích, phần nào đã phản ánh sự gay cấn và quyết liệt khi hành trình tìm kiếm quán quân đang đến giai đoạn nước rút.

Không còn được thỏa sức diễn với thời trang cao cấp như trong những bộ hình trước, set chụp này là một thử thách khá lạ lẫm với các thí sinh Top 3 khi họ phải thể hiện được quyết tâm và nội lực ẩn chứa trong mình với một bộ trang phục đơn giản duy nhất.

Một điều độc đáo nữa là để thực hiện bộ ảnh này, ekip của chương trình đã phải sử dụng đến 2 kg phấn thơm trẻ em.

Theo như Nhiếp ảnh gia Tâm Phạm giải thích: “Tôi muốn lấy được những khoảnh khắc đầy năng lượng của những cô gái này trong cuộc đua giành ngôi quán quân, và định dùng bột trắng để tượng trưng cho luồng năng lượng tỏa ra từ cơ thể của họ. Song bột mỳ có thể gây rắc rối cho một buổi chụp dài vì độ bám dính của nó, nên tôi đã chuyển qua dùng phấn thơm trẻ em. Và hiệu quả hình ảnh đã tốt hơn rất nhiều, hạt phấn nhỏ và nhẹ hơn nên những luồng bụi trông mịn và độ phát tán cũng tốt hơn. Nhất là giảm thiểu tối đa nguy cơ hắt-xì của các cô gái. Tôi cần những biểu cảm quyết liệt và lạnh vì đây đã là thời điểm quyết định của họ.

Cùng xem những hình ảnh ấn tượng của Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2012 trong bộ hình Racing to the Top và dự đoán xem ai sẽ là người cán đích đầu tiên trong cuộc đua tìm kiếm quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012!

Top 3 cô gái xuất sắc nhất đã sẵn sàng để về đích
Top 3 cô gái xuất sắc nhất đã sẵn sàng để về đích.
mai Giang, Thiên Trang và Kha Mỹ Vân đang chạy nước rút để chứng tỏ bản thân xứng đáng với ngôi vị quán quân
mai Giang, Thiên Trang và Kha Mỹ Vân đang chạy nước rút để chứng tỏ bản thân xứng đáng với ngôi vị quán quân.
Thiên Trang
Thiên Trang.
Mai Giang
Mai Giang.
Kha Mỹ Vân
Kha Mỹ Vân.

Duy Nam

Theo Viết
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.