K.Kiên Giang cho một loạt cầu thủ nghỉ ở vòng cuối V.League

K.Kiên Giang cho một loạt cầu thủ nghỉ ở vòng cuối V.League
TPO-Đội bóng của HLV Lại Hồng Vân sẽ vắng 4 hoặc 5 cầu thủ chính vì chấn thương.

K.Kiên Giang cho một loạt cầu thủ nghỉ ở vòng cuối V.League

TPO-Đội bóng của HLV Lại Hồng Vân sẽ vắng 4 hoặc 5 cầu thủ chính vì chấn thương.

HLV Lại Hồng Vân (bìa phải) sẽ cho nhiều cầu thủ trụ cột nghỉ ở lượt trận cuối V.League khi giải đấu không còn ý nghĩa ở chẳng cuối
HLV Lại Hồng Vân (bìa phải) sẽ cho nhiều cầu thủ trụ cột nghỉ ở lượt trận cuối V.League khi giải đấu không còn ý nghĩa ở chẳng cuối.

Đối thủ của K.Kiên Giang trong lượt trận cuối cùng là B.Bình Dương. Chiều nay K.Kiên Giang đã có buổi tập chuẩn bị cho trận đấu này. Trao đổi với Tiền Phong, HLV Lại Hồng Vân cho biết, đội sẽ vắng 4 hoặc 5 cầu thủ “vì chấn thương”. Ngoại binh của K.Kiên Giang cũng không có cầu thủ Suleiman vì “vợ sinh”.

Ông Vân thừa nhận, do đã trụ hạng nên đội sẽ có chiến thuật thích hợp khi gặp B.Bình Dương. “Chúng tôi sẽ vẫn nỗ lực thi đấu vì người hâm mộ”-HLV Lại Hồng Vân cho biết.

Sau khi XMXT Sài Gòn bỏ giải, VPF đã huỷ toàn bộ kết quả thi đấu của đội bóng này. Cùng với quyết định trên, LĐBĐVN (VFF) đã quyết định V.League 2013 “không có đội rớt hạng”.

K.Kiên Giang trước đó đã chính thức phải xuống hạng Nhất sau trận thua 0-1 The Vissai Ninh Bình ở vòng đấu 20. VFF đánh giá đội bóng của HLV Lại Hồng Vân “đủ điều kiện” tham dự mùa giải 2014.

Nhiều ý kiến đã nghi ngờ, quyết định trên của VFF bắt nguồn từ sức ép của K.Kiên Giang. Đội bóng của HLV Lại Hồng Vân “đánh tiếng” sẽ rút khỏi V.League nếu bị xuống hạng.

B.Bình Dương ở trận đấu sắp tới được dự báo cũng sẽ vắng nhiều gương mặt chủ chốt. Trong chuyến làm khách trên sân Thanh Hoá, hai cầu thủ Vũ Phong và Quang Thanh đều báo “đau”. HLV một CLB ở miền Bắc thừa nhận “hoạ có điên” các cầu thủ mới thi đấu hết sức khi trận đấu đã không còn mang nhiều ý nghĩa.

Giải thích cho quyết định trừ 4 điểm XMXT Sài Gòn, đội từng lý giải việc sử dụng cầu thủ trẻ trong trận đấu với K.Kiên Giang vì không còn mục tiêu phấn đấu, Ban kỷ luật VFF cho rằng, XMXT Sài Gòn đã “thi đấu thiếu tích cực”.

N.P

Theo Viết
MỚI - NÓNG