Kinh hoàng khoảnh khắc mái sân vận động Saint Petersburg bất ngờ đổ sập

Ảnh:AP
Ảnh:AP
TPO - Ngày 31/1, khoảng 25.000-28.000 mét vuông mái của sân vận động khổng lồ ở thành phố Saint Petersburg của Nga bất ngờ sụp đổ khiến ít nhất một người thiệt mạng.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi mái của sân vận động Peterburg bất ngờ đổ sụp đã được flycam ghi lại. Cảnh quay cho thấy hai công nhân đang thi công, khi sự việc ập đến, một người đã trốn được vào chiếc cần cẩu kéo trong khi người kia ngã xuống theo mái nhà.

Kinh hoàng khoảnh khắc mái sân vận động Saint Petersburg bất ngờ đổ sập ảnh 1 Cận cảnh một công nhân đã ngã theo mái nhà bị sụp đổ. Ảnh: fontanka.ru
Ngay lập tức Lực lượng cứu hộ khẩn cấp đã có mặt bên ngoài tòa nhà. Các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy xác nạn nhân dưới đống đổ nát.

Các cơ quan chức năng cho biết tai nạn xảy ra khi các công nhân đang tháo dời một mối hàn trong quá trình sửa chữa tu bổ. Mái nhà và 80% các bức tường của tòa nhà đã bị sập, diện tích mái bị sập đổ là 25-28.000 mét vuông. Dịch vụ khẩn cấp cho biết không có nguy cơ sụp đổ hơn nữa.

Kinh hoàng khoảnh khắc mái sân vận động Saint Petersburg bất ngờ đổ sập ảnh 2 25-28.000 mét vuông mái đã bị sụp đổ. Ảnh: AP
Khu liên hợp thể thao Saint Petersburg được khai trương vào năm 1980, trước thềm Thế vận hội Olympic Moscow. Nó đang được tái thiết để chuẩn bị cho Giải vô địch khúc côn cầu trên băng thế giới năm 2023.
Theo Theo Sputnik, RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một tên lửa đạn đạo DF-21D của Trung Quốc trước hình ảnh Vạn Lý Trường Thành, ở Bắc Kinh, ngày 3 tháng 9 năm 2015. Getty Images

Cuộc chạy đua tên lửa đang nóng lên khắp châu Á

TPO - Patrick Cronin, Chủ tịch Ủy ban An ninh châu Á - Thái Bình Dương tại Viện nghiên cứu Hudson cho rằng: “Trước sự phát triển nhanh chóng của sức mạnh quân sự Trung Quốc gần đây, thực sự có một cuộc chạy đua tên lửa đang diễn ra ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương".
Phụ nữ Anh biểu tình sau vụ án mạng Sarah Everard

Quanh chuyện 'nam tính độc hại'

TP - Với mức độ nguy hiểm phụ nữ gặp phải ngoài xã hội ngày càng tăng, tiến sĩ - bác sĩ Ranj Singh cho biết bước thay đổi mang tính quyết định xuất phát từ việc giáo dục nam thiếu niên từ nhỏ.