Kinh doanh thảnh thơi, an toàn lại được vay miễn lãi với App MBBank

Các hộ kinh doanh sử dụng App MBBank có thể tiếp cận nguồn vốn vay lên tới 100 triệu đồng, vay miễn lãi trong vòng 7 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

App MBBank cung cấp nhiều tiện ích thông minh và tối ưu từ lâu đã chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các hộ kinh doanh luôn tin tưởng lựa chọn. Với tính năng tối ưu, App MBBank giúp cho việc giao dịch, thanh toán giữa hộ kinh doanh với khách hàng trở nên tiện lợi hơn. Hơn nữa, tài khoản và thẻ sẽ được bảo vệ an toàn với nhiều chính sách độc quyền chỉ có tại MB, giúp khách hàng an tâm giao dịch cũng như chi tiêu.

Không chỉ có sản phẩm, dịch vụ chất lượng với trải nghiệm khác biệt, App MBBank còn chiếm được thiện cảm của các hộ kinh doanh lâu dài bởi được miễn nhiều loại phí như: phí thông báo biến động số dư trên app MBBank, không yêu cầu số dư tối thiểu, miễn phí quản lý tài khoản, chuyển tiền không mất phí trọn đời. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí duy trì dịch vụ Ngân hàng điện tử, phát hành miễn phí thẻ ghi nợ quốc tế và rút tiền không cần thẻ tại ATM của MB.

Kinh doanh thảnh thơi, an toàn lại được vay miễn lãi với App MBBank ảnh 1

Chính sách hấp dẫn "Bán hàng thảnh thơi - Miễn phí trọn đời"

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu sắc đến hoạt động của các doanh nghiệp, hộ tiểu thương, kinh doanh. Để hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho hộ kinh doanh, MBBank đã triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn "Bán hàng thảnh thơi - Miễn phí trọn đời".

Theo đó, hộ kinh doanh sử dụng App MBBank có thể tiếp cận nguồn vốn vay lên tới 100 triệu đồng, vay miễn lãi trong vòng 7 ngày. Với tiêu chí thủ tục nhanh gọn, không yêu cầu chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, gói ưu đãi này sẽ đem lại những lợi ích vượt trội, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của các hộ kinh doanh để mở rộng quy mô hoạt động.

Ngoài ra, MBBank cũng miễn phí tạo mã VietQR là tài khoản thanh toán, giúp cho các hộ kinh doanh quản lý tiền về dễ dàng và có thể chuyển tiền nhanh chóng mà không cần ghi nhớ số tài khoản như trước đây. Tính năng này được ví như một "trợ thủ" đắc lực của các hộ kinh doanh, đem lại phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian vừa khắc phục được một số hạn chế khi thanh toán truyền thống như lưu trữ nhiều tiền mặt, thường xuyên phải đi đổi tiền lẻ…

Kinh doanh thảnh thơi, an toàn lại được vay miễn lãi với App MBBank ảnh 2

Ngoài trải nghiệm thanh toán thuận tiện, các hộ kinh doanh cũng có thể chủ động quyết toán, kiểm kê với VietQR. Cụ thể, hộ kinh doanh có thể tạo mã QR giao dịch trên App MBBank với số tiền phải trả của sản phẩm, nội dung sản phẩm và tài khoản hưởng thụ, nhờ đó có thể kiểm kê, quyết toán dễ dàng hơn.

Cũng trong chương trình ưu đãi này, các hộ kinh doanh sử dụng App MBBank sẽ được tặng tài khoản số đẹp, đáp ứng tiêu chí đa dạng của từng người. Khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản số đẹp, tài khoản trùng số điện thoại, tài khoản trùng ngày tháng năm sinh, tài khoản tứ quý, tài khoản có giá trị phong thủy... theo ý thích. Những tài khoản được cá nhân hóa rất dễ nhớ và tiện lợi khi sử dụng. Đây được xem là một giải pháp hữu hiệu, giúp hộ kinh doanh hạn chế những nhầm lẫn mắc phải khi thường xuyên thực hiện nhiều chuyển khoản, giao dịch.

Với tính năng đa dạng, an toàn và thuận tiện, App MBBank là app ngân hàng duy nhất lọt top ứng dụng Việt được yêu thích nhất tại App Store (Top Apps of 2021). Đây là một trong những dấu ấn đẹp của MB trên con đường trở thành ngân hàng số hàng đầu với mục tiêu mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm tài chính, góp phần tích cực trong công cuộc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

MỚI - NÓNG