King Place Luxury Interior - Mảnh ghép lý tưởng cho không gian sống hiện đại

0:00 / 0:00
0:00
Để có một không gian sống mơ ước, bên cạnh kiến trúc của ngôi nhà thì nội thất chính là linh hồn tạo nên phong cách cho không gian. Do đó, chìa khóa tạo nên một không gian sống trong mơ chính là lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp với phong cách và kiến trúc tổng thể. Thấu hiểu được điều đó, King Place Luxury Interior mang đến những bộ sưu tập nội thất thời thượng nhất hiện nay.
King Place Luxury Interior - Mảnh ghép lý tưởng cho không gian sống hiện đại ảnh 1

Là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu hiện nay, King Place Luxury Interior luôn dẫn đầu thị trường với những bộ sưu tập nội thất đa phong cách, có thể thỏa mãn mọi nhu cầu ngay cả của những khách hàng khó tính nhất. Cụ thể, King Place Luxury Interior sở hữu những sản phẩm từ phong cách hiện đại, tối giản, công nghiệp cho đến quý tộc, xa hoa. Với mỗi phong cách, các nhà thiết kế của King Place Luxury Interior đều nghiên cứu những chi tiết, góc cạnh, màu sắc độc đáo nhất, mang đặc trưng của phong cách này để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng sành điệu.

King Place Luxury Interior - Mảnh ghép lý tưởng cho không gian sống hiện đại ảnh 2

Đó là lý do vì sao khách hàng chọn mua nội thất tại King Place Luxury Interior đều rất hài lòng và cảm thấy mái ấm của mình là độc nhất vì không đụng hàng với các thương hiệu khác. Thậm chí, King Place Luxury Interior cũng nhận đặt sản phẩm theo yêu cầu để thỏa mãn cảm giác được sở hữu những thứ độc nhất của khách hàng.

King Place Luxury Interior - Mảnh ghép lý tưởng cho không gian sống hiện đại ảnh 3

Cùng với thiết kế đẹp mắt, sản phẩm của King Place Luxury Interior còn dẫn đầu về chất lượng khi cam kết sử dụng thiết bị, phụ kiện từ những thương hiệu uy tín. Ngoài ra, các bộ phận của sản phẩm cũng được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo bền chắc, không bị tróc sơn, phai màu.

King Place Luxury Interior - Mảnh ghép lý tưởng cho không gian sống hiện đại ảnh 4

Từ khi thành lập đến nay, King Place Luxury Interior tự hào đã phục vụ được hàng ngàn khách hàng trên cả nước và đang tiếp tục mở rộng. Để được tư vấn và lựa chọn nội thất phù hợp với không gian của mình, khách hàng vui lòng truy cập website chính thức của hãng https://www.kingplace.com.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/King.BespokeLuxuryInterior để biết thêm chi tiết.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội: Rà soát quy hoạch Bình Thuận để phát triển các vùng động lực
Chủ tịch Quốc hội: Rà soát quy hoạch Bình Thuận để phát triển các vùng động lực
TPO - Theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, tỉnh Bình Thuận cần khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ, trình phê duyệt và tổ chức thực hiện hiệu quả quy hoạch thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, rà soát và nghiên cứu thật kỹ để bảo đảm phù hợp với quy hoạch vùng, quy hoạch cấp quốc gia để khai thác, phát huy cao nhất tiềm năng, lợi thế của tỉnh.