Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm

TPO - Kimberley Garner đang có kỳ nghỉ dài ngày ở Barbados và cánh săn ảnh dường như không để lọt cơ hội mỗi khi cô ra biển để ghi lại những hình ảnh mặc áo tắm khoe body tuyệt mỹ của nàng mẫu.
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 1 Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 2

Kimberley Garner thả dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm 1 mảnh, phô đường cong body quyến rũ

Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 3
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 4 Chân dài sinh năm 1991 chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng mỗi khi mặc áo tắm
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 5 Sở hữu body tuyệt mỹ với chiều cao 1m70 và số đo ba vòng hoàn hảo 84-58.5-86 cm, Kimberley Garner được cho là người mẫu áo tắm nóng bỏng hàng đầu xứ sương mù
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 6
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 7 Cô cũng là nhà thiết kế áo tắm có tiếng ở Anh với dòng sản phẩm đồ bơi mang chính tên mình. Bộ áo tắm 1 mảnh cô đang mặc cũng là thiết kế từ thương hiệu Kimberly London của cô.
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 8
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 9
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm