Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm

TPO - Kimberley Garner đang có kỳ nghỉ dài ngày ở Barbados và cánh săn ảnh dường như không để lọt cơ hội mỗi khi cô ra biển để ghi lại những hình ảnh mặc áo tắm khoe body tuyệt mỹ của nàng mẫu.
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 1 Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 2

Kimberley Garner thả dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm 1 mảnh, phô đường cong body quyến rũ

Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 3
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 4 Chân dài sinh năm 1991 chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng mỗi khi mặc áo tắm
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 5 Sở hữu body tuyệt mỹ với chiều cao 1m70 và số đo ba vòng hoàn hảo 84-58.5-86 cm, Kimberley Garner được cho là người mẫu áo tắm nóng bỏng hàng đầu xứ sương mù
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 6
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 7 Cô cũng là nhà thiết kế áo tắm có tiếng ở Anh với dòng sản phẩm đồ bơi mang chính tên mình. Bộ áo tắm 1 mảnh cô đang mặc cũng là thiết kế từ thương hiệu Kimberly London của cô.
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 8
Kimberley Garner thả dáng đẹp như mộng với áo tắm ảnh 9
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Ngọc Anh và nhạc sỹ Phú Quang
Ngọc Anh: Yêu và hát
TP - “Em chết trong nỗi buồn/Chết như từng giọt sương/ Rơi không thành tiếng/Trái tim em còn trẻ dại trắng trong/Ai cất giùm em cái nhìn già nua/Ai cất giùm em bàn tay cằn cỗi/Trong xứ sở của anh hiếm hoi niềm vui…”. Cách đây chừng một năm, Ngọc Anh đã hát lại Romance 2, nhạc Phú Quang, phổ thơ Lâm Thị Mỹ Dạ, trong một chương trình ca nhạc ở hải ngoại và nhận về mưa lời khen. Chỉ tiếc Phú Quang đã sang bên kia thế giới, Lâm Thị Mỹ Dạ cũng đã yếu, họ không được nghe Ngọc Anh diễn tả nỗi buồn theo cách của người đàn bà coi tình yêu như hơi thở.