Kim Kardashian tung ảnh nội y ‘bỏng mắt’ sau khi chia tay tình trẻ kém 13 tuổi

TPO - Kim Kardashian dường như không bị ảnh hưởng nhiều sau khi dứt tình với Pete Davidson, vẫn gây “bão” mạng xã hội bằng những bức ảnh nóng bỏng.
Kim Kardashian tung ảnh nội y ‘bỏng mắt’ sau khi chia tay tình trẻ kém 13 tuổi ảnh 1
Hôm 9/8, Kim Kardashian đăng lên mạng xã hội loạt hình quảng bá cho bộ sưu tập nội y mới của thương hiệu riêng Skims. Bà mẹ 4 con khoe thân hình "đồng hồ cát" nóng bỏng trong những bộ nội y kiểu dáng cơ bản. Daily Mail nhận định, có thể Pete Davidson sẽ thấy tiếc nuối khi bỏ lỡ một phụ nữ quyến rũ như vậy.
Kim Kardashian tung ảnh nội y ‘bỏng mắt’ sau khi chia tay tình trẻ kém 13 tuổi ảnh 2
Loạt ảnh được chia sẻ giữa thông tin Kim là người muốn chia tay trước. "Pete cảm thấy lo lắng vì mọi thứ không suôn sẻ với Kim, nhưng anh ấy đang cố tập trung vào tương lai về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình", nguồn tin nói với Entertainment Tonight.
Kim Kardashian tung ảnh nội y ‘bỏng mắt’ sau khi chia tay tình trẻ kém 13 tuổi ảnh 3

Theo người thạo tin, "tia lửa" giữa Kim và Pete đã phai nhạt. "Họ có rất nhiều phản ứng hóa học nhưng cô ấy muốn trở lại độc thân và hẹn hò. Kim vẫn yêu mến Pete và sẽ luôn làm bạn với anh ấy. Cô ấy vẫn nghĩ anh ấy là chàng trai đẹp nhất và ngọt ngào nhất trên thế giới. Giữa họ sẽ không có ồn ào tình ái hay bất kỳ điều kỳ lạ gì", nguồn tin nhấn mạnh.

Kim Kardashian tung ảnh nội y ‘bỏng mắt’ sau khi chia tay tình trẻ kém 13 tuổi ảnh 4
Trước đó, nguồn tin của Daily Mail phủ nhận cặp đôi "đường ai nấy đi" vì Kim cảm thấy Pete chưa trưởng thành, thay vào đó là do lịch trình và khoảng cách địa lý. Pete đã quay phim ở Úc được ba tháng, trong khi Kim ở Los Angeles chăm sóc các con và phát triển kinh doanh. "Kim đã rất buồn về cuộc chia tay với Pete. Đó không phải là điều cô ấy muốn và điều đó thật khó khăn với cô ấy... Họ yêu và tôn trọng nhau. Cô ấy sẽ luôn quan tâm và ủng hộ anh ấy", theo nguồn tin.
Kim Kardashian tung ảnh nội y ‘bỏng mắt’ sau khi chia tay tình trẻ kém 13 tuổi ảnh 5
Trên Instagram cá nhân, Kim vẫn giữ ảnh chụp chung với nam diễn viên hài sinh năm 1993. Điều này cũng không nói lên điều gì bởi cô cũng làm điều tương tự với chồng cũ Kanye West sau ly hôn.
Kim Kardashian tung ảnh nội y ‘bỏng mắt’ sau khi chia tay tình trẻ kém 13 tuổi ảnh 6
Kim còn thể hiện sự quan tâm đến tình cũ bằng việc yêu cầu Kanye xóa bài đăng trù ẻo Pete trên Instagram.
Theo Daily Mail, Instagram
Tin liên quan