Kids&Us- Thương hiệu Anh ngữ nổi tiếng hàng đầu châu Âu đến Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Là trung tâm Anh ngữ chỉ mới ra đời vào năm 2003 tại Manresa (Tây Ban Nha), tuy nhiên hiện nay Kids&Us đã trở thành thương hiệu Anh ngữ hàng đầu tại châu Âu khi có tới 550 trung tâm tại 9 quốc gia và hơn 160.000 học viên trên khắp thế giới. Theo bà Natalia Perarnau-nhà nghiên cứu ngôn ngữ kiêm nhà sáng lập Kids&Us, thế mạnh của Kids&Us là tạo ra những bối cảnh và tình huống phù hợp để trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếp thu tiếng mẹ đẻ.
Kids&Us- Thương hiệu Anh ngữ nổi tiếng hàng đầu châu Âu đến Việt Nam ảnh 1

Chính vì thế Kids&Us đã sáng tạo ra phương pháp học qua nhiều giai đoạn và bằng các nhân vật, tình huống bám sát cuộc sống và thế giới quan của trẻ. Chính vì thế trẻ học tiếng Anh sẽ nhanh chóng tiếp thu hơn so với nhiều phương pháp khác.

Tại Việt Nam, sau nhiều năm tìm hiểu, vừa qua Kids&Us đã tổ chức khánh thành 4 trung tâm tại TPHCM và dự kiến sẽ mở thêm nhiều trung tâm khác khắp cả nước để tạo điều kiện cho các học viên nhí được tiếp cận với phương pháp dạy học mới.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.