Kids&Us, hệ thống giáo dục tiếng Anh dành cho trẻ từ 1 tuổi đã có mặt tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Buổi họp báo ngày 21-10 đánh dấu sự có mặt của Kids&Us tại Việt Nam với chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 1 tuổi theo phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên.

Từ một trung tâm ban đầu tại Tây Ban Nha, trải qua hơn 20 năm hoạt động Kids&Us đã trở thành một trong những trường Anh ngữ hàng đầu Châu Âu cho bé từ 1 tuổi với hơn 150.000 học viên và hơn 500 trường trên 10 quốc gia như Mỹ, Ý, Pháp..

Kids&Us, hệ thống giáo dục tiếng Anh dành cho trẻ từ 1 tuổi đã có mặt tại Việt Nam ảnh 1

Buổi ra mắt trung tâm Đào tạo Anh ngữ Kids&Us

Theo bà Natalia Perarnau-nhà nghiên cứu ngôn ngữ kiêm nhà sáng lập Kids&Us chia sẻ: “Phương pháp dạy của Kids&Us tạo ra những bối cảnh và tình huống phù hợp để trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếp thu tiếng mẹ đẻ

Phương pháp học tập tại Kids&Us ra đời dựa trên việc tiếp thu ngôn ngữ đầu đời trên hành trình phát triển của một đứa trẻ, bắt đầu từ: "Nghe - Hiểu - Nói - Đọc và Viết". Hơn nữa các chương trình học của Kids&Us chú trọng rất nhiều vào các hoạt động vui chơi và phát triển kỹ năng phù hợp theo tuổi. Các hoạt động này diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh và được tổ chức hằng tuần với nhiều chủ đề khác nhau.

MỚI - NÓNG