Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo

TPO - Tình cũ của chàng cầu thủ CR7 diện mốt không nội y nhưng vẫn kín đáo và không hề phản cảm, trái lại còn vô cùng gợi tình quyến rũ trên thảm đỏ Cannes 2018 ngày thứ 3.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 1 Siêu mẫu 32 tuổi lộng lẫy như nữ thần.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 2  Bộ đầm đỏ siêu xẻ táo bạo của Versace giúp Irina khoe trọn những đường cong "chết người".
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 3 Có thể nói, trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 3, mỹ nhân xứ bạch dương đã hoàn toàn chiếm spotlight lấn át hết tất cả những người đẹp khác.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 4 Sức hấp dẫn mặn mà của gái một con.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 5 Từng bước di chuyển của Irina đều được các nhiếp ảnh gia bắt trọn.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 6 Siêu mẫu Nga chính là nữ hoàng thảm đỏ của LHP Cannes ngày thứ 3.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 7    Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 8
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 9
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 10 Mọi ánh mắt đổ dồn vào Irina Shayk cùng bộ váy táo bạo của cô.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 11 Thiên thần nội y Josephine Skriver cũng long lanh không kém với đầm hoa màu xanh pastel.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 12 Nhìn từ đằng sau, "chân dài" người Đan Mạch yêu kiều như công chúa.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 13 Stella Maxwell rực lửa với đầm ánh kim khoét ngực sâu.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 14 Cô đào 27 tuổi quyến rũ khó cưỡng.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 15
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 16   
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 17 Siêu mẫu Séc Petra Nemcova đường cong cuốn hút dù năm nay đã 38 tuổi.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 18 Nữ diễn viên da màu Lupita Nyong'o tỏa sáng như thiên nga trắng.
Không nội y, Irina Shayk táo bạo với đầm ôm đỏ rực độc đáo ảnh 19 Thylane Blondeau - cô bé 17 tuổi từng được mệnh danh "xinh nhất thế giới".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm