Không khí lạnh suy yếu, Bắc Bộ tăng nhiệt

TPO - Không khí lạnh suy yếu, nhiệt độ ở các tỉnh Bắc Bộ sẽ còn tăng thêm khoảng 1-2 độ, ban đêm dao động trong khoảng 17-20 độ ở khu vực đồng bằng và trung du, vùng núi có nơi dưới 16 độ.

Trong đêm nay 29/1 và ngày mai, khối không khí lạnh vẫn sẽ suy yếu thêm. Vì vậy nhiệt độ ở các tỉnh Bắc Bộ sẽ còn tăng thêm khoảng 1-2 độ nữa, ban đêm dao động trong khoảng 17-20 độ ở khu vực đồng bằng và trung du, vùng núi có nơi dưới 16 độ.

Mưa nhỏ cũng chỉ xảy ra ở một vài nơi. Sương mù và sương mù nhẹ vẫn sẽ xảy ra vào buổi sáng. Đến trưa chiều mai, mây giảm dần và trời chuyển nắng. Nền nhiệt độ ngày mai ở các tỉnh Bắc Bộ sẽ tăng nhẹ và dao động trong khoảng 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

Thời tiết ở các tỉnh Bắc Trung Bộ vẫn sẽ duy trì trạng thái sương mù vào sáng sớm. Mưa nhỏ cũng chỉ xảy ra ở một vài nơi vào đêm và sáng sớm còn trưa chiều, mây giảm và trời cũng chuyển nắng. Nền nhiệt ngày mai ở khu vực này cũng sẽ tăng thêm và dao động trong khoảng 23-26 độ, có nơi trên 26 độ. Đối với các tỉnh Trung Trung Bô mưa cũng sẽ tiếp tục giảm thêm trong đêm nay và ngày mai.Mưa xảy ra ở một vài nơi.Ngày mai mây ở khu vực này cũng giảm và trời cũng chuyển được nắng. Đồng thời nhiệt độ cũng tăng lên ngưỡng 26-29 độ.

 Các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ và Tây Nguyên có thời tiết khá ổn định.Thời tiết chủ yếu ít mưa. Nền nhiệt độ đêm nay ở các khu vực này vẫn sẽ trên đà tăng nhẹ. Ban ngày có nắng và nhiệt độ ít thay đổi.

Không khí lạnh suy yếu, Bắc Bộ tăng nhiệt ảnh 1 Nhập mô tả ảnh