Không khí lạnh suy yếu, Bắc Bộ có sương mù, mưa nhỏ rải rác

TPO - Đêm nay và sáng ngày mai, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trong đó có thủ đô Hà Nội tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác

Khối không khí lạnh tiếp tục suy yếu và dịch chuyển ra phía Đông tạo điều kiện cho vùng áp thấp phía tây có xu hướng mở rộng dần về phía đông, thiết lập một rãnh áp thấp ở khoảng 24-26 độ vĩ Bắc.

Đêm nay và sáng ngày mai các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; với các tỉnh phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi; trưa và chiều mai do ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp kết hợp với vùng áp thấp phía Tây Bắc Bộ giảm mưa, trời có nắng. Nhiệt độ cao nhất ngày mai ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ từ 22 -24 độ, khu vực phía Tây từ 24-26 độ, riêng các tỉnh Tây Bắc 26-29 độ.

Ở các tỉnh miền Trung khu vực Nghệ An đến Thừa Thiên Huế mưa xu hướng giảm dần về diện trong đêm nay, sáng sớm mai sương mù có khả năng xuất hiện nhiều; trưa chiều mây mỏng dần và trời chuyển nắng, nhiệt độ cao nhất ngày mai từ 24-27 độ, có nơi trên 29 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận cũng như các khu vực Tây Nguyên tiếp tục có trạng thái thời tiết tốt và duy trì ổn định, nhiệt độ khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ 29-32 độ, khu vực Tây Nguyên từ 32-34 độ; Với khu vực Nam Bộ trời nắng, nhiệt độ cao 32-35 độ, miền Đông Nam Bộ xảy ra nắng nóng cục bộ.

Không khí lạnh suy yếu, Bắc Bộ có sương mù, mưa nhỏ rải rác ảnh 1