Không được phục vụ thang máy, doanh nhân cầm súng đe dọa bảo vệ chung cư

Không được phục vụ thang máy, doanh nhân cầm súng đe dọa bảo vệ chung cư
TPO - Ông L.X.T, lãnh đạo một Tập đoàn kinh tế trở về căn hộ cao cấp của mình trong tình trạng say rượu và xảy ra mâu thuẫn nên rút súng đe dọa rồi đánh bảo vệ chung cư.

Vụ việc xảy ra vào lúc rạng sáng 11/6 tại lô C chung cư PNTechcons trên đường Hoa Sứ (Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM) và được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.

Theo đó, đoạn clip từ camera an ninh ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung niên trang phục lịch sự ngồi tại băng ghế ở sảnh, gần quầy trực bảo vệ của chung cư. Người này móc một vật có hình dạng giống khẩu súng ngắn ra, có động tác như lắp đạn sau đó có hành động túm tóc và đánh vào đầu một thanh niên mặc đồng phục bảo vệ.

Tuy được một số bảo vệ khác và người dân có đang có mặt can ngăn, người đàn ông nói trên vẫn lớn tiếng chửi bới bảo vệ.

Không được phục vụ thang máy, doanh nhân cầm súng đe dọa bảo vệ chung cư ảnh 1 Nhiều người dân can ngăn khi thấy ông T cầm súng đe dọa và hành hung bảo vệ chung cư. Ảnh cắt từ clip

Ngày 15/6, Ban Quản trị cao ốc PNTechcons đã có văn bản gửi Công an phường 7, Công an quận Phú Nhuận đề nghị điều tra làm rõ và xử lý hành vi cầm súng đe dọa bảo vệ chung cư của doanh nhân nói trên.

Theo Ban Quản trị chung cư, vụ việc xảy ra khoảng 0h30 sáng 11/6. Ông L.X.T là cư dân trong cao ốc PNTechcons. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, doanh nhân T có biểu hiện say rượu, trở về căn hộ và xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với anh Khổng Chí Hùng, bảo vệ chung cư.

Điều đáng nói, ông T đã lên nhà lấy vật thể giống khẩu súng, lắp đạn để đe doạ và túm tóc đánh anh Hùng trước sự chứng kiến của nhiều người, dù đã được can ngăn. Công an phường 7 đã có mặt mời kịp thời cả 2 bên liên quan về trụ sở công an làm việc.

Không được phục vụ thang máy, doanh nhân cầm súng đe dọa bảo vệ chung cư ảnh 2 Văn bản của Ban Quản trị chung cư gửi công an đề nghị xử lý nghiêm hành vi của ông T

Văn bản của Ban Quản lý chung cư kiến nghị thu hồi giấy phép sử dụng súng của ông T (nếu có), đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính hành vi nghiêm trọng này cua ông T.

Theo nguồn tin riêng, sau khi sự việc nói trên xảy ra, ông T đã xin lỗi và anh Hùng đã rút đơn. Hiện nay, Công an Phường 7 và Công an Quận Phú Nhuận vẫn đang tiếp tục điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG