Không có tiền, K.Kiên Giang nghỉ chơi V.League

Không có tiền, K.Kiên Giang nghỉ chơi V.League
TPO-Đội bóng của HLV Lại Hồng Vân đã không đăng ký tham dự mùa giải 2014 do thiếu kinh phí hoạt động.
h
K.Kiên Giang không đăng ký tham dự mùa giải 2014 do thiếu kinh phí hoạt động.

Hôm nay (30/10) là thời hạn cuối để các CLB V.League và hạng Nhất đăng ký tham dự mùa giải 2014. Trao đổi với Tiền Phong vào hồi 17h30, TGĐ Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), ông Phạm Ngọc Viễn cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị làm báo cáo lên VFF, xây dựng phương án tổ chức giải với 13 đội thi đấu. CLB K.Kiên Giang tới thời điểm hiện tại vẫn chưa đăng ký, nên chắc chắn họ sẽ không tham dự”.

Theo ông Viễn, ở giải hạng Nhất, CLB bóng đá Bình Định cũng sẽ không tham dự mùa giải 2014 do thiếu kinh phí. Giải hạng Nhất như vậy sẽ có 8 đội bóng tham gia.

Một lãnh đạo khác của VPF thì cho biết, dù xác định K.Kiên Giang và Bình Định đều rút lui, nhưng VPF hiện vẫn chờ văn bản trả lời chính thức của 2 CLB này, trước khi có kế hoạch cụ thể cho mùa giải mới.

“Chúng tôi có liên lạc nhưng lãnh đạo K.Kiên Giang chưa ai dám ký văn bản xin rút khỏi giải, mặc dù cũng không xác nhận sẽ tham gia. K.Kiên Giang còn chưa giải quyết được nợ nần ở mùa giải trước nên chuyện tìm đâu ra 35 tỷ để tham dự mùa giải 2014 là không thể”-vị này cho biết.

Theo Viết
MỚI - NÓNG