Khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông bạo hành, cắt tai vợ cũ

TPO - Tại cơ quan điều tra, chồng cũ của nạn nhân khai nhận có hành vi hành hung vợ cũ tàn bạo do mâu thuẩn về chuyện tiền bạc

Ngày 5/1, Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã lấy lời khai của ông Nguyễn Văn Một (SN 1969, trú xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) – người đã hành hung vợ cũ một cách tàn bạo.

Khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông bạo hành, cắt tai vợ cũ ảnh 1 Chị Hoa điều trị tại bệnh viện

Tại cơ quan điều tra, Một khai nhận, vào ngày 8/11/2018, Một chặn xe và dùng dao lam rạch mặt, cắt tai vợ cũ của mình là chị Nguyễn Thị Như Hoa (SN 1979, trú thôn Nhị Dinh 3, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn). Theo kết quả giám định, chị Hoa mang thương tích 21%. Khị Hoa và gia đình làm đơn trình báo công an thì Một tìm gặp để thỏa thuận đền bù. Một đã đưa cho chị Hoa số tiền 40 triệu đồng để chị Hoa làm đơn bãi nại vụ việc. Tuy nhiên, chị Hoa tiếp tục yêu cầu chồng cũ phải đưa thêm 20 triệu đồng. Mâu thuẫn trong việc này nên dẫn đến vụ hành hung tàn độc xảy ra vào sáng 3/1.

Khoảng 6h30 ngày 3/1, Một tìm đến nhà chị Hoa và cầm dao cứa nhiều bộ phận trên cơ thể vợ cũ. Chị Hoa la lớn cầu cứu thì được cha ruột mình là ông Nguyễn Phú Luận chạy tới can ngăn và tri hô hàng xóm nhờ đưa chị Hoa đi cấp cứu.

Tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, các bác sỹ đã thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 30 phút để xử lý những vết thương ở vùng cổ, tay trái, tai trái và môi trên của chị Hoa. Nghiêm trọng nhất là vùng cổ trái với vết thương kéo dài 15cm.

Chị Hoa cho biết chị và Một kết hôn cách đây hơn 10 năm và có với nhau một đứa con gái đang học lớp 4. Tuy nhiên trong quá trình sống chung, cả hai nảy sinh không ít mâu thuẫn. Tháng 8/2018, hai người chính thức ly hôn.  Dù vậy thỉnh thoảng Một vẫn tìm chị Hoa để sinh sự và bạo hành khiến chị rất hoang mang.

Hiện, công an thị xã Điện Bàn đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Một để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

MỚI - NÓNG