Khởi động Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc

Khởi động Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc
TP - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho biết, nhằm đẩy mạnh phong trào Sáng tạo trẻ trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN), T.Ư Đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc lần thứ IX, diễn ra vào tháng 11 tới, tại Hà Nội.

Theo anh Tuấn, Festival sẽ có 3 hoạt động chính gồm: Chương trình giao lưu “Sáng tạo và khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến hành động”; Lễ báo công dâng Bác của đoàn đại biểu tham dự Festival; Tuyên dương các công trình, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu của thanh niên năm 2016.

Để Festival thành công tốt đẹp, Ban Bí thư T.Ư Đoàn yêu cầu các Tỉnh, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc gửi các công trình, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu của ĐVTN về T.Ư Đoàn trước ngày 1/10/2016. Đồng thời, Ban Bí thư T.Ư Đoàn thành lập Hội đồng bình chọn các công trình, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu của ĐVTN trước 15/10/2016.

T.Ư Đoàn khuyến khích các Tỉnh, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tổ chức Festival Sáng tạo trẻ cấp tỉnh theo hình thức phù hợp với địa phương, đơn vị; lựa chọn công trình, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu của ĐVTN gửi về T.Ư Đoàn để tham gia xét chọn giải thưởng; phân công cán bộ tham dự các hoạt động tại Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.