Khởi động cuộc thi Blockthon 2020 For City Transformation

Khởi động cuộc thi Blockthon 2020 For City Transformation
Ngày 24 tháng 6 tại TP. Hồ Chí Minh, cuộc thi “Infinity Blockathon for City Transformation 2020” được tổ chức bởi Infinity Blockchain Ventures (IBV), Asia Blockchain Review (ABR), chính thức được công bố với sự góp mặt của các đơn vị đối tác chiến lược của sự kiện.

Cuộc thi được mở ra với mục đích thúc đẩy sự sáng tạo đổi mới thông qua hình thức phát huy sức mạnh đám đông (Crowdsourcing) và là sân chơi kết nối các tổ chức với cộng đồng đổi mới sáng tạo, cũng là nơi chắp cánh cho những ý tưởng được thực hiện hóa.

Trong buổi công bố, ông Cris. D Tran, CEO của IBV/ ABR có chia sẻ “Qua chương trình này, chúng tôi mong muốn góp phần thúc đẩy nhiều ý tưởng sáng tạo, đổi mới được nuôi dưỡng tại đất nước Việt Nam. Để thực hiện hóa điều đó, Việt Nam không nên chỉ là nơi sản xuất công nghệ với nguồn nhân lực dồi dào, mà nên là nơi đầu tiên nhận được lợi ích từ những sản phẩm đổi mới sáng tạo đó. Vì vậy trong chương trình, chúng tôi đặt ra những đề bài thiết thực để giải quyết những vấn đề đang hiện hữu tại Việt Nam”

Chủ đề chính của cuộc thi là “City Transformation”, được chính thức mở đơn từ cuối tháng 6 đến tháng 8, 2020 với nhiều hoạt động bên lề nhằm nầng cao kiến thức, kỹ năng cho các đội tham dự. Đối tượng hướng tới là các bạn trẻ đam mê công nghệ, bao gồm các lập trình viên, sinh viên, nhà nghiên cứu sinh, nhà khởi nghiệp với phần thưởng lên tới 10.000 USD.

MỚI - NÓNG