Khoảnh khắc Huỳnh Nguyễn Mai Phương nắm tay Đỗ Thị Hà chờ công bố Hoa hậu cách đây 2 năm gây sốt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khoảnh khắc hai người đẹp Đỗ Thị Hà và Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng nắm tay chờ đợi công bố danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020 cách đây 2 năm được đăng tải lại gây sự chú ý của các fans.

Cách đây 2 năm, Đỗ Thị Hà và Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020. Cả hai người đẹp đều được xem là những ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện khi sở hữu nhan sắc và học vấn ấn tượng.

Chung cuộc tại đêm chung kết, cả Đỗ Thị Hà và Huỳnh Nguyễn Mai Phương đều được xướng tên lọt vào top 5. Sau khi BTC công bố danh hiệu Á hậu 1 dành cho Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 dành cho Nguyễn Lê Ngọc Thảo, trên sân khấu còn lại ba người đẹp là Đỗ Thị Hà, Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Phạm Thị Phương Quỳnh.

Khoảnh khắc Huỳnh Nguyễn Mai Phương nắm tay Đỗ Thị Hà chờ công bố Hoa hậu cách đây 2 năm gây sốt ảnh 1
Đỗ Thị Hà và Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong khoảnh khắc đó, ba người đẹp đã cùng nắm tay hồi hộp chờ công bố danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020. Cuối cùng, Đỗ Thị Hà đã được xướng tên trở thành Hoa hậu còn Mai Phương đành ngậm ngùi dừng chân ở top 5 trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Khoảnh khắc Huỳnh Nguyễn Mai Phương nắm tay Đỗ Thị Hà chờ công bố Hoa hậu cách đây 2 năm gây sốt ảnh 2
Mai Phương và Đỗ Thị Hà cùng nắm tay hồi hộp chờ công bố danh hiệu Hoa hậu.
Khoảnh khắc Huỳnh Nguyễn Mai Phương nắm tay Đỗ Thị Hà chờ công bố Hoa hậu cách đây 2 năm gây sốt ảnh 3
Đỗ Thị Hà vỡ òa khi được xướng tên là Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương dừng chân ở top 5.

Mới đây, sau khi Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, khoảnh khắc ấn tượng này đã được các fans đăng tải lại và gây sự chú ý với nhiều người.

Có thể thấy sau giây phút quyết định đó, cả Đỗ Thị Hà và Huỳnh Nguyễn Mai Phương đều đã bước vào những ngã rẽ quan trọng của cuộc đời. Mặc dù dừng chân ở top 5 nhưng sau 2 năm, Mai Phương đã chạm tới một đỉnh cao mới.

Khoảnh khắc Huỳnh Nguyễn Mai Phương nắm tay Đỗ Thị Hà chờ công bố Hoa hậu cách đây 2 năm gây sốt ảnh 4
Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021.
Khoảnh khắc Huỳnh Nguyễn Mai Phương nắm tay Đỗ Thị Hà chờ công bố Hoa hậu cách đây 2 năm gây sốt ảnh 5
Đỗ Thị Hà lọt top 13 Miss World 2021.

Sau Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhận trọng trách đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021 ở Puerto Rico. Người đẹp đã trải qua một chặng đường rất chông gai khi đêm chung kết Miss World 2021 bị hủy bỏ vào phút chót do dịch bệnh COVID-19 bùng phát.

Vào tháng 3/2022, Đỗ Thị Hà quay trở lại Puerto Rico để tham dự đêm chung kết Miss World 2021. Với sự thể hiện ấn tượng, cô đã ghi danh vào top 13 chung cuộc khiến các fans vô cùng tự hào.

Khoảnh khắc Huỳnh Nguyễn Mai Phương nắm tay Đỗ Thị Hà chờ công bố Hoa hậu cách đây 2 năm gây sốt ảnh 6
Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022.

Trong khi đó, sau khi dừng chân ở top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương không nản lòng mà tiếp tục trau dồi bản thân và tìm kiếm cơ hội ở các cuộc thi nhan sắc.

Mới đây tại đêm chung kết Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã được xướng tên trở thành tân Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 trong sự ủng hộ của nhiều người. Với nhan sắc và tri thức ấn tượng, Mai Phương được kỳ vọng sẽ là một đại diện ấn tượng của Việt Nam tại Miss World 2022.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.