Khoảnh khắc an nhiên dịu dàng của ‘gái một con’ Lâm Tâm Như

TPO - Ở người đẹp 41 tuổi này vẫn toát lên vẻ đẹp dịu dàng trong veo như thuở đôi mươi.
Khoảnh khắc an nhiên dịu dàng của ‘gái một con’ Lâm Tâm Như ảnh 1 Nhìn những bức hình này, thật khó tin "nàng Hạ Tử Vy" năm nào nay đã 41 tuổi.
Khoảnh khắc an nhiên dịu dàng của ‘gái một con’ Lâm Tâm Như ảnh 2 Sau đám cưới với tài tử Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như phải đối mặt với không ít tin đồn nhưng vợ chồng cô luôn bình thản im lặng vượt qua sóng gió và không đưa ra lời giải thích nào.
Khoảnh khắc an nhiên dịu dàng của ‘gái một con’ Lâm Tâm Như ảnh 3 Có lẽ việc tồn tại trong showbiz một khoảng thời gian lâu đến vậy đã giúp người đẹp có được bản lĩnh đối phó với thị phi.
Khoảnh khắc an nhiên dịu dàng của ‘gái một con’ Lâm Tâm Như ảnh 4 "Bà mẹ một con" tươi trẻ và đẹp dịu dàng với hạnh phúc viên mãn.
Khoảnh khắc an nhiên dịu dàng của ‘gái một con’ Lâm Tâm Như ảnh 5 Cô tích cực tham gia đóng phim và dự nhiều sự kiện sau khi sinh con.
Khoảnh khắc an nhiên dịu dàng của ‘gái một con’ Lâm Tâm Như ảnh 6
Khoảnh khắc an nhiên dịu dàng của ‘gái một con’ Lâm Tâm Như ảnh 7 Mới đây, hình ảnh Lâm Tâm Như đăng tải trên trang cá nhân đã khiến nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ dáng vóc trẻ trung "mình hạc sương mai" của cô.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm