Khóa cửa nhốt bạn gái rồi đi nhậu, thanh niên bị đâm chết

Khi đi nhậu về bạn gái không mở cửa, Hiện và Oanh xảy ra cự cãi, anh này đòi lên gác ngủ thì bị bạn gái lấy dao đâm một nhát vào bụng.

Theo điều tra ban đầu, khuya 25/12, chị Tào Kiều Oanh (29 tuổi, quê Vĩnh Long) và anh Nguyễn Văn Hiện (25 tuổi, quê Hà Nội) gọi điện rủ anh Sơn Ngọc Anh tới phòng trọ của mình trên đường Gò Dầu, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú để nhậu.

Tới khoảng 4 giờ sáng ngày hôm sau, anh Trịnh Hoài Phúc (sống ở phòng trọ kế bên) đi làm về ngang qua phòng trọ của Hiện thấy đang nhậu nên rủ Hiện và Anh qua phòng mình nhậu tiếp.

Lúc rời khỏi phòng, Hiện bất ngờ khóa cửa bên ngoài, nhốt Oanh lại bên trong. Oanh thấy vậy nên cũng khóa luôn chốt bên trong rồi đi ngủ. Tới 6 giờ sáng, Hiện về phòng nhưng bị khóa trong nên không mở được, gọi Oanh ra mở cửa nhưng Oanh không ra nên Hiện lớn tiếng chửi đồng thời đạp cửa đi vào.

Lúc này Hiện và Oanh xả ra cự cãi, Hiện đòi lên gác ngủ thì bị Oanh lấy dao đâm một nhát vào bụng. Bị thương nặng, Hiện chạy qua nhờ Phúc và Anh đưa đi cấp cứu, còn Oanh lên gác ngủ. Đến 8 giờ sáng cùng ngày, Hiện đã tử vong tại bệnh viện.

Nhận thông tin, Công an Q. Tân Phú vào cuộc xác minh, mời những người liên quan lên để lấy lời khai. Bước đầu Oanh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

 Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.