‘Khỉ đột Killa’ đấm như giã gạo khiến đối thủ nằm ‘co ro’ chịu trận

Jared Cannonier ra đòn hạ đo ván đối thủ.
Jared Cannonier ra đòn hạ đo ván đối thủ.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Jack Hermansson tại sự kiện UFC Fight Night 160 diễn ra vào hôm 29/9 vừa qua, võ sĩ Jared Cannonier đã tung ra hàng loạt cú đấm cực mạnh khiến đối thủ không thể chống đỡ và đành phải chấp nhận thua cuộc.

Clip: Jared Cannonier hạ đo ván Jack Hermansson. Nguồn: Health and Combat.

Trong hiệp thi đấu thứ nhất, Jared Cannonier đã có thấy sự vượt trội của mình khi liên tiếp có những pha ra đòn chính xác. Đến giây 12 của hiệp thi đấu thứ 2, võ sĩ có biệt danh “Khỉ đột Killa” bất ngờ tung ra cú đấm móc chính xác khiến đối thủ ngã ra sàn đấu. Nhân cơ hội này, Cannonier liền lao lên để tung ra hàng chục cú đấm bồi cực mạnh. Dù Hermansson đã cố gắng hết sức để phòng ngự, nhưng anh vẫn không thể phản đòn nên trọng tài buộc phải cho trận đấu kết thúc ở giây thứ 27 của hiệp thi đấu thứ 2 và công nhận chiến thắng knock-out cho Jared Cannonier.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 – Mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc

Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 – Mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc

Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ ngày 07/5/1954 của Quân đội và Nhân dân Việt Nam cách đây 67 năm đã đập tan những cố gắng, nỗ lực về quân sự tối cao nhất của thực dân Pháp và có sự can thiệp của Mỹ. Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm1954 đã bắt buộc chính phủ Pháp phải ký Hiệp định Geneva (tháng 7 năm 1954). Công nhận độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của ba nước Đông Dương trong đó có Việt Nam.
Món ăn thời bao cấp - tóp mỡ giá cao gấp mấy lần thịt vẫn hút khách

Món ăn thời bao cấp - tóp mỡ giá cao gấp mấy lần thịt vẫn hút khách

TPO - Mấy năm trở lại đây, tóp mỡ bỗng được giới nhà giàu Hà Nội săn mua về ăn với giá đắt đỏ, thời điểm nào cũng cao gấp mấy lần thịt. Những ngày này, trên các cánh rừng, bản làng ở vùng cao Nghệ An bắt đầu bước vào mùa sinh sôi phát triển của ve sầu, người dân đã soi đèn thâu đêm săn ve về làm món ăn. Người dân Anh rất ít biết đến gạo ST25 của Việt Nam.